Tướng mới của LMHT là một Pháp Sư Bùng Nổ

Theo các thông tin mà Reav3, Trưởng Nhóm Sản Xuất Tướng của Riot Games, mới công bố trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng sắp xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý là một Pháp Sư Bùng Nổ với những công cụ tiếp cận giao tranh từ… những góc độ cực kỳ hay ho. Bên cạnh đó, Reav3 cũng hé lộ các thay đổi của Swain, Irelia và Aatrox.

Tướng mới – Chơi đùa cùng ánh hoàng hôn

Đã khá lâu rồi ta chưa có một Pháp Sư mới, nên lần này chúng tôi đã dành thời gian để tạo ra một Pháp Sư Bùng Nổ với những công cụ tiếp cận giao tranh từ… những góc độ cực kỳ hay ho.

Tướng mới – Chơi đùa cùng ánh hoàng hôn

Khác với mấy nhân vật có phần nghiêm túc và u ám gần đây, vị tướng mới này vui tươi và nhiều màu sắc hơn, với những kỹ năng độc đáo bạn chưa từng thấy từ trước đến giờ. Nhớ thủ sẵn Phép Bổ Trợ và đừng ngủ gật, bởi sẽ có thay đổi long trời lở đất đấy.

Làm lại Swain – Cái giá của tham vọng

Quá trình phát triển Swain đang đi đúng hướng nên chúng tôi đã sẵn sàng bàn một chút về định hướng đã chọn cho hắn. Hình tượng một “độc tài tàn bạo” với ma thuật hắc ám hùng mạnh sẽ thỏa mãn người chơi nhiều hơn so với Bậc Thầy Chiến Thuật hiện tại.

Làm lại Swain – Cái giá của tham vọng

Là lãnh đạo một cường quốc, bạn phải vừa thông minh, vừa có tham vọng, hai thứ vẫn rất quan trọng để xây dựng nét đặc trưng của Swain. Nhưng rốt cuộc, một đại tướng tung hoành giữa chiến trường vẫn hợp lý hơn là ngồi bày mưu tính kế trong lều chỉ huy chứ.

Làm lại Irelia – Khiêu vũ cùng những lưỡi kiếm

Sau khi nghiên cứu kỹ càng, chúng tôi đã xác định tướng được cập nhật tiếp theo sau Swain: chính là Ý Chí Của Lưỡi Kiếm, Irelia. Irelia cũng đứng đầu danh sách một thời gian dài rồi, và chẳng còn thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để bắt tay vào làm lại cô cả.

Làm lại Irelia – Khiêu vũ cùng những lưỡi kiếm

Hình tượng của cô là một chiến binh lanh lẹ dùng ý chí điều khiển những lưỡi kiếm đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, ngoài chiêu cuối, cô không thực sự có một kỹ năng nào thể hiện tốt hình tượng đó. Mà kể cả chiêu cuối thì cũng hơi lỗi thời so với thiết kế tướng hiện đại. Bộ kỹ năng ổn định quá mức dẫn đến những tình huống đọ chỉ số chán ngắt và khiến cô dễ lăn cầu tuyết hơn cần thiết.

Irelia không có một vị trí hay đặc trưng chiến thuật rõ ràng trong môi trường hiện tại, nên chúng tôi muốn nhân cơ hội này cho cô nhiều công cụ độc đáo hơn. Đâm Kiếm tương đối ổn, sẽ không có thay đổi lớn gì với nó cả, còn các kỹ năng khác sẽ được làm lại gần như hoàn toàn. Dù thế, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để Irelia vẫn là vị tướng người chơi hằng yêu mến.

Làm lại Aatrox – Tìm về Darkin nguyên bản

Không có nhiều điều mới mẻ để nói về Aatrox, nhưng chúng tôi nghĩ vẫn nên cho bạn biết mọi thứ tiến triển đến đâu. Aatrox dự kiến là cập nhật thuần túy về lối chơi lớn nhất cho đến giờ, và chúng tôi vẫn còn cách đích đến khá xa. Hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm và điều chỉnh ý tưởng. Một khi mọi thứ đã chắc chắn, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể hơn về định hướng chúng tôi lựa chọn.

Làm lại Aatrox – Tìm về Darkin nguyên bản

Vậy mục đích của việc nhắc đến Aatrox là gì? Chúng tôi muốn bạn biết chúng tôi đang làm việc với hắn, và chúng tôi muốn đảm bảo Aatrox đáp ứng được những hứa hẹn về chiến binh Darkin.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: