PBE 3/5/2016: Cận cảnh tướng mới Taliyah và trang phục mới Freljord Taliyah

Những nội dung đầu tiên của phiên bản 6.10 đã được Riot Games đưa vào máy chủ thử nghiệm từ chiều ngày 03/05/2016 (theo giờ Thái Bình Dương, tức sáng ngày 04/05/2016 theo giờ Việt Nam). Thông tin đáng chú ý nhất của bản cập nhật 6.10 chính là sự xuất hiện của tướng mới Taliyah. Nếu không có gì thay đổi, tướng mới Taliyah và trang phục mới Freljord Taliyah sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức sau khoảng 2 tuần nữa.

Dưới đây là những hình ảnh và video cận cảnh về tướng mới Taliyah và trang phục mới Freljord Taliyah trong máy chủ thử nghiệm PBE. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tướng mới Taliyah

Tướng mới Taliyah

Tướng mới Taliyah

Freljord Taliyah

Freljord Taliyah

Freljord Taliyah

Freljord Taliyah

Trang phục mới Freljord Taliyah

Trang phục mới Freljord Taliyah dự kiến sẽ được bán với giá 1350 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí. Không chỉ sở hữu ngoại hình mới, trang phục mới Freljord Taliyah còn sở hữu toàn bộ hiệu ứng kĩ năng mới, hiệu ứng mới cho đòn đánh thường, động tác biến về mới, các câu nói đặc biệt dành cho các tướng đến từ Freljord.

Đặc biệt hơn, Freljord Taliyah không phải là trang phục Di Sản (bán trong thời gian giới hạn). Chính vì vậy, các bạn yêu thích trang phục này có thể thoải mái chờ đợi, cân nhắc và gom tiền để mua khi trang phục này có mặt trên các máy chủ chính thức sau khoảng 2 tuần nữa.

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

Taliyah

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: