TweetCraft: Giải pháp dành cho WoWer và Twitter

Nếu bạn là 1 WoWer thì chắc chắn bạn sẽ sớm phải làm quen với việc bỏ ra khoảng 6 tiếng 1 ngày để cày game. Tuy nhiên, nếu bạn là một công dân của mạng xã hội Twitter và bạn cần ít nhất 3 tiếng 1 ngày để chat chit với bạn bè thì thật là khó để sắp xếp thời gian cho những việc quan trọng khác. Vậy tại sao không kết hợp cả hai việc ấy làm một? TweetCraft sẽ là giải pháp cho bạn.

TweetCraft là một client WoW được độ chế bởi các coder của nhóm Coding4Fun, với client WoW bạn không những được tận hưởng cảm giác vui sướng khi vừa giết xong boss hay nhặt được 1 item hàng khủng mà còn có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc ấy với những người bạn trên Twitter.

TweetCraft: Giải pháp dành cho WoWer và Twitter 1

Sự kết hợp giữa WoW và Twitter chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những công dân Twitter theo WoW giáo. Bạn hãy thử tưởng tượng trong tương lai khi Twitter được tích hợp trong mọi MMORPG và gamer ở khắp mọi nơi có thể vừa cày game, vừa chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa với cộng đồng. Điều đó thật thú vị đúng không nào? Những WoWer còn chờ gì mà chưa khám phá ngay TweetCraft ở địa chỉ http://tweetcraft.codeplex.com/

TweetCraft là một client World of Warcraft được tích hợp Twitter .Với TweetCraft bạn có thể:

* Gửi và nhận TweetCraft
* Những tin nhắn Tweet được sắp xếp theo hàng dọc mang lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn.
* Upload những screenshots bằng TwitPic.
* Tự động gửi đi những tin Tweets khi bạn đăng nhập, hay đạt được thành tích.
* Tác giả của TweetCraft có thể mở rộng để có thể tự động gửi đi những thông điệp hay sự kiện

Agonik

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: