Ưng Hoàng Phúc tham gia sự kiện Vang Danh Thiên Hạ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức sự kiện Vang Danh Thiên Hạ với sự góp mặt của chín trò chơi trực tuyến đình đám của nhà phát hành này, gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Tân Thiên Long, Phong Thần, Võ Lâm Miễn Phí, Kiếm Thế, Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, Thiên Long Bát Bộ Web.

Đến với Vang Danh Thiên Hạ, những người yêu thích các trò chơi kể trên không chỉ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và tham gia thi đấu để rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ưng Hoàng Phúc tham gia sự kiện Vang Danh Thiên Hạ

Thông báo của VNG cho biết, tham gia sự kiện Vang Danh Thiên Hạ lần này có sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc từng được biết đến với cái tên TayChoiBoGia trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Mới đây, anh đã tái xuất giang hồ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tại máy chủ Bá Vương Kiếm.

Bên cạnh Ưng Hoàng Phúc, sự kiện Vang Danh Thiên Hạ còn có sự góp mặt của ca sĩ Kim Minh Huy, ca sĩ Lam Trường và MC Thanh Bạch. Kim Minh Huy và Lam Trường là hai ca sĩ có nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ như Ta đi tìm em, Giấc mộng thời trai.

Sự kiện Vang Danh Thiên Hạ sẽ diễn ra từ 14h30 đến 19h30 ngày 20/12/2015 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Các bạn quan tâm tới sự kiện này có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website vdth.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: