LMHT: Unicorns of Love tìm kiếm xạ thủ mới

Theo các thông tin mà Unicorns of Love mới công bố trên Facebook vào tối ngày 07/09/2015, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này đang tìm kiếm xạ thủ mới. Xạ thủ hiện tại của Unicorns of Love là Pontus “Vardags” Dahlblom bị chuyển xuống ghế dự bị. Cũng theo các thông báo của Unicorns of Love thì Vardags cũng tham gia vào đợt thử nghiệm xạ thủ chính thức của Unicorns of Love vào tháng 11 tới đây.

Nếu bạn chưa biết, Unicorns of Love là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có trụ sở đặt Đức. Đội tuyển này được thành lập vào năm 2014 và giành được một số thành công khi tham gia các giải bán chuyên trong năm 2014. Vào cuối năm 2014, Unicorns of Love đánh bại Millenium 3-2 tại giải thăng hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015 và có vé tham gia đấu trường Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Châu Âu.

Unicorns of Love

Vardags trở thành xạ thủ dự bị của Unicorns of Love. Ảnh: Riot eSports Flickr.

Trong mùa giải LCS đầu tiên, Unicorns of Love đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi lọt vào tới trận chung kết của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015 và chỉ chịu thất bại 3-2 trước Fnatic. Bước sang LCS Châu Âu Mùa Hè 2015, Unicorns of Love chỉ giành được vị trí thứ 4 sau khi thất bại trước Fnatic tại bán kết và thất bại trước H2K tại trận tranh hạng ba. Tiếp đó, đội tuyển này thất bại 0-3 trước Origen tại vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Châu Âu.

Có lẽ thất bại 0-3 trước H2K và Origen trong hai trận đấu quan trọng trước thềm chung kết thế giới là nguyên nhân chính khiến Unicorns of Love tìm kiếm một xạ thủ mới.

Theo thống kê của Riot Games, Vardags là xạ thủ có KDA đứng thứ năm tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 sau Rekkles, Niels, Hjarnan và MrRalleZ. Vardags thậm chỉ còn không có tên trong top 8 xạ thủ có chỉ số vàng mỗi phút (gold per minute) và đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng tổng lượng vàng kiếm được.

LMHT: Unicorns of Love tìm kiếm xạ thủ mới 1
LMHT: Unicorns of Love tìm kiếm xạ thủ mới 2
LMHT: Unicorns of Love tìm kiếm xạ thủ mới 3

So sánh thành tích của Vardags với các xạ thủ khác tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2015.

Những con số thống kê về thành tích của Vardags tại vòng chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 và vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Châu Âu cũng cho thấy kết quả không mấy khả quan. Cụ thể, Vardags chỉ có KDA là 2,14 sau 11 trận đấu tại vòng chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 và 1,09 tại vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Châu Âu.

LMHT: Unicorns of Love tìm kiếm xạ thủ mới 4

Thành tích của Vardags tại vòng chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2015.

LMHT: Unicorns of Love tìm kiếm xạ thủ mới 5

Thành tích của Vardags tại vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Châu Âu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: