Unreal Engine 3 đã chạy ổn định trên nền tảng flash

Theo các thông báo mới được được ông Tim Sweeney, giám đốc điều hành, sáng lập viên kiêm giám đốc kỹ thuật của Epic Games chia sẻ tại hội thảo Adobe MAX 2011, Unreal Engine 3 hiện đã chạy ổn định trên nền tảng flash bắt đầu từ phiên bản Adobe Flash Player 11. Cũng tại hội thảo này, Epic Games đã chạy thử Unreal Tournament 3 và Epic Citadel trên trình duyệt và cho thấy kết quả hết sức tuyệt vời.

Unreal Engine 3 đã chạy ổn định trên nền tảng flash 1

Tim Sweeney cho biết: “Với sự kết hợp giữa Unreal Engine 3 và Flash, giờ đây các trò chơi được tạo ra cho hệ máy console cao cấp có thể chạy trên web hoặc các ứng dụng trên Facebook và đạt được một lựơng người dùng khổng lồ. Điều này sẽ hoàn toàn thay đổi sân chơi cho các nhà phát triển game, những người luôn muốn mở rộng thị trường và kiếm tiền từ trò chơi của họ”.

Unreal Engine 3 đã chạy ổn định trên nền tảng flash 2

Việc Unreal Engine 3 có thể chạy ổn định trên nền tảng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phát triển game và tương lai tươi sáng dành cho các trò chơi trên nền tảng web và mạng xã hội. Có thể, trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ được thưởng thức những tựa game đẳng cấp như Blade & Soul hay Tera Online ngay trên trình duyệt mà không cần phải download hàng chục GB dữ liệu cài đặt nữa.

Ảnh, video: Epic Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: