Hope thay Tear làm huấn luyện viên của UTM Esports

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM Esports vừa có thông báo thay đổi về mặt nhân sự để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút của VCS Mùa Xuân 2018. Theo đó, Nguyễn “Tear” Chiến Thắng sẽ quay lại đội hình thi đấu chính thức của UTM Esports ở vị trí hỗ trợ và người đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Tear để lại là Phạm “Hope” Trung Hiếu.

Hope thay Tear làm huấn luyện viên của UTM Esports

Bên dưới là chia sẻ của Hope về việc thay đổi nhân sự của UTM Esports cũng như các dự định trong tương lai:

Hope thay Tear làm huấn luyện viên của UTM Esports

Chào các bạn!

Như các bạn đã biết, trước khi bắt đầu mùa giải năm nay, mình đã có một thời gian ngắn tập sự tại GAM dưới sự chỉ bảo của anh Tinikun và học hỏi được rất nhiều điều trong khoảng thời gian này. Sau đó mình đã quyết định quay về tiếp tục đóng góp cho UTM bằng cách truyền đạt lại những gì mình được học trong thời gian trên cho những người em của mình – tương lai của UTM. Đó là lý do mình không tham gia thi đấu trong thời gian vừa rồi và thay vào đó là join vào ban huấn luyện cùng với Tear. Mặc dù ban quản lý của đội rất muốn mình tập trung vào việc thi đấu nhưng cá nhân mình nghĩ hiện tại không phải là lúc mình nên thi đấu trở lại.

Đối với mình, chiến thắng của cả tập thể là điều quan trọng, nhưng việc cả đội đi xa được đến đâu còn quan trọng hơn rất nhiều. Do vậy, kể từ hôm nay mình sẽ thay Tear đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên của UTM, cùng với đó Tear sẽ trở lại thi đấu cùng cả đội trong giai đoạn chạy nước rút đang đến gần. Tear là một huấn luyện viên với rất nhiều chiến thuật vô cùng sáng tạo nên sắp tới chắc chắn mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi Tear phải tập trung cho việc luyện tập. Hi vọng mình sẽ nhận được sự ủng hộ và cổ vũ từ các bạn và được đóng góp nhiều hơn nữa cho đội của mình.

Cuối cùng, mình cũng xin được tiết lộ một chút về dự án mà mình đã ấp ủ từ cách đây khá lâu và rất có thể sẽ khởi động từ mùa hè này dưới tên gọi Uprisers. Rất mong được mọi người ủng hộ. Giờ thì tập trung toàn lực cho VCS thôi!!

UTM Hope

Tính đến thời điểm hiện tại, UTM Esports đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2018. UTM Esports có cùng thành tích 6-4 giống như Young Generation nhưng xếp trên nhờ chiến thắng 2-1 ở lượt đi. Trong hai tuần thi đấu còn lại của vòng bảng, UTM Esports sẽ gặp lại GIGABYTE Marines (08/03/2018), Hall of Fame (10/03/2018), Young Generation (15/03/2018) và Cherry Esports (17/03/2018).

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2018 Tuần 5 Ngày 4

Các bạn quan tâm tới VCS Mùa Xuân 2018, có thể xem chi tiết lịch thi đấu và kết quả tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: