Ưu điểm của ba thế lực trong Thiên Tướng Hùng Sư

Thiên Tướng Hùng Sư là cuộc chiến của ba thế lực La Mã, Đại Hán và Hung Nô. Mỗi thế lực đều có những lợi thế đặc biệt và người chơi nên biết và tận dụng những lợi thế này để tạo thành lợi thế trong Thiên Tướng Hùng Sư.

La Mã

Lợi thế của La Mã trong Thiên Tướng Hùng Sư là có thể mua bán với sản lượng gấp hai lần các thế lực khác. Điều này đồng nghĩa với việc La Mã sẽ tiêu tốn gấp đôi bạc trong mỗi giao dịch nhưng số lượng tài nguyên nhận về cũng được gấp đôi. Tuy không lợi về tỉ lệ quy đổi giữa bạc và các tài nguyên khác, nhưng với việc có thể “gánh” về kho một lượng lớn tài nguyên, quân đội La Mã luôn trong trạng thái ổn định nhất. Vấn đề duy nhất chỉ là bạn có đủ bạc để mua bán số lượng lớn hay không.

Để giải bài toàn nguồn thu của bạc, quân đội La Mã luôn thèm khát Ankara, khu vực có nguồn thu bạc lớn nhất trong Thiên Tướng Hùng Sư. Chỉ cần giữ vững thế thống trị tại khu vực này, người La Mã hoàn toàn có thể chinh Nam phạt Bắc dễ dàng.

La Mã

Hung Nô

Lợi thế của Hung Nô trong Thiên Tướng Hùng Sư là có nhiều hơn 10 điểm kinh nghiệm trong mảng đồn điền so với các thể lực khác. Người chơi nào cũng cần đến đồn điền, thậm chí là rất nhiều trong giai đoạn đầu. Do đó, thế lực Hung Nô sẽ có lợi thế về kinh nghiệm cực lớn trong giai đoạn đầu.

Chính vì thế, mục tiêu lớn nhất của Hung Nô chính là chiếm lĩnh thành Khang Cư vì sự trù phú của các đồn điền. Thúc đẩy mạnh việc phát triển đồn điền sẽ đảm bảo tài nguyên cho quân đội, đồng thời với lượng kinh nghiệm lớn có được, người chơi chọn thế lực này sẽ mau chóng đột phá giới hạn sức mạnh của mình.

Hung Nô

Đại Hán

Với việc có thể làm mới chợ trang bị mỗi 2 phút thay vì 3 phút, người chơi phe Đại Hán có thể mua được vô số trang bị cho quân đội và các tướng lĩnh của mình, góp phần tạo nên một đội quân hùng mạnh. Với quân đội và tướng lĩnh được trang bị đầy đủ, quân đội Đại Hán hoàn toàn có thể đánh bại những đội quân đông đảo hơn nhiều lần. Dĩ nhiên để phát triển tối đa lợi thế này, người chơi cần phải có bạc, thậm chí là rất nhiều bạc.

Trong Thiên Tướng Hùng Sư, Ankara là nguồn thu tài nguyên thuộc vào hàng trù phú nhất, nhưng thực tế thì Đôn Hoàng mới là nơi giúp Đại Hán phát huy thế mạnh qua việc sở hữu nhanh chóng những bộ trang bị cam. Do vậy, nếu chiếm được Đôn Hoàng, Đại Hán có thể thổi tung chiến trường với những võ tướng được trang bị đầy đủ quân giới.

Đại Hán

Lựa chọn chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của mình, mỗi người chơi đều có thể trở thành đại tướng bách chiến bách thắng trong Thiên Tướng Hùng Sư.

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo thêm tại website thientuong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: