Ủy thác trong Hắc Ám Chi Quang

Ủy thác là tính năng mới được cập nhật vào Hắc Ám Chi Quang từ bản cập nhật Chiến Thần Tranh Bá vào ngày 08/06/2015 vừa qua. Với sự trợ giúp của hệ thống ủy thác, người chơi Hắc Ám Chi Quang có thể nhận điểm kinh nghiệm và phần thưởng từ các nhiệm vụ và các hoạt động hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian. Tính năng này hiện chỉ được kích hoạt cho các nhân vật đạt cấp 85 trở lên (hoặc cấp 75 trở lên đối với những tài khoản VIP 4).

Bên cạnh hai tính năng tìm tài nguyên và quét nhanh, hệ thống ủy thác trong Hắc Ám Chi Quang còn có thể giúp người chơi tham gia và nhận trọn vẹn phần thưởng từ các chuỗi nhiệm vụ và phó bản mà không cần phải tham gia trực tiếp. Đơn cử như ủy thác sẽ giúp người chơi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ hằng ngày, khiêu chiến boss theo tầng, đào kho báu hoặc tham gia phó bản theo số lần được chọn…

Với sự trợ giúp của hệ thống ủy thác, những người chơi có ít thời gian vẫn có thể thăng cấp nhanh chóng và có thể tham gia các hoạt động quy mô lớn như tranh bá liên máy chủ.

uy thac hac am chi quang

uy thac hac am chi quang

Các bạn quan tâm tới hệ thống ủy thác trong Hắc Ám Chi Quang có thể tham khảo thêm tại hacq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: