Uzi và Panda đã rời khỏi đội hình của Hanoi Dragons

Vừa qua, quản lý của đội Hanoi Dragons đã có những chia sẻ một số thông tin liên quan đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp này. Theo chia sẻ của June, cặp song sinh Uzi và Panda đã rời khỏi đội hình thi đấu của Hanoi Dragons.

“Do không thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian đối với một đội tuyển chuyên nghiệp, cũng như những lí do khách quan về gia đình, Hanoi Dragons rất tiếc khi phải nói lời tạm biệt với hai game thủ này, mặc cho tất cả đã cùng cố gắng thu xếp mọi chuyện thật ổn thoả”.

Uzi và Panda đã rời khỏi đội hình của Hanoi Dragons 1

Uzi và Panda đã rời khởi đội hình của Hanoi Dragons

Cũng theo chia sẻ của June, sự ra đi của Uzi và Panda đã khiến Hanoi Dragons trong một thời gian dài phải luyện tập với đội hình 4 người là VirusS, Dark1108, KingOfWar và Kai (Leonidas). Cả bốn thành viên của Hanoi Dragons đều cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để có màn thể hiện tốt hơn trong những cơ hội sắp tới sau màn ra mắt nhạt nhòa tại Dell Invitation Cup lần thứ ba. Có một thông tin tốt dành cho Hanoi Dragons là họ đã tìm được mảnh ghép cuối cùng mang tên Suneo. Suneo có tên thật là Hoàng Đạt và từng thi đấu cho đội tuyển Beautiful Life Gaming với tên gọi Babie.

Nữ quản lý của Hanoi Dragons tâm sự: “Mục tiêu trước mắt của Hanoi Dragons dĩ nhiên sẽ là thi đấu thật tốt cho giải đấu vòng loại Season 3 khu vực Việt Nam. Và xa hơn sẽ là một đội Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp có thực lực, được mọi người ủng hộ như Saigon Jokers, Saigon Fantastic 5, Full Louis hay HoL Thunder”.

Đội hình hiện tại của Hanoi Dragons:

  • Đường trên: VirusS (Đội trưởng)
  • Đi rừng: Dark1108
  • Đường giữa: KingofWar
  • Sát thương vật lý chủ lực: Kai
  • Hỗ trợ: Suneo

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: