Vương Triều Chiến mở cửa thử nghiệm alpha test

Theo các thông báo từ trang chủ Vương Triều Chiến, webgame này đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha test vào lúc 10h00 ngày 27/05/2011. Trong giai đoạn này, chỉ có 100 tài khoản thử nghiệm được phát ngẫu nhiên và chia đều cho các quân đoàn lớn đã thành lập trước đó. Các tài khoản thử nghiệm trong giai đoạn alpha test được trang bị vô số vàng, tài nguyên cũng như vật phẩm thương thành giúp người chơi thử nghiệm toàn bộ chức năng của trò chơi.

Vương Triều Chiến mở cửa thử nghiệm alpha test 1

Kết thúc giai đoạn alpha test, các tài khoản thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ và Vương Triều Chiến thẳng tiến lên giai đoạn open beta. Giai đoạn open beta sẽ bắt đầu vào ngày 08/06/2011 và không giới hạn tài khoản đăng ký. Đối với các tài khoản đã đăng ký và kích hoạt trước đó sẽ nhận được một giftcode quà tặng cho mỗi tài khoản.

Vương Triều Chiến mở cửa thử nghiệm alpha test 2

Hiện tại, các biên tập viên của Xứ sở Game Online đã có mặt trong máy chủ thử nghiệm của Vương Triều Chiến để cập nhật các thông tin mới nhất về webgame này đến với cộng đồng game thủ Việt Nam. Các thông tin tiếp theo về Vương Triều Chiến sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau, các bạn game thủ chú ý đón xem và theo dõi nhé.

Ảnh: GameLand

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: