Vaevictis công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Vaevictis Esports vừa công bố đội hình toàn nữ tham dự giải đấu LCL Mùa Xuân 2019. Được biết, Vaevictis Esports đã thay đổi toàn bộ đội hình vừa giúp đội tuyển này vượt qua vòng thăng hạng bằng 5 tuyển thủ nữ chưa từng thi đấu chuyên nghiệp. Với đội hình toàn nữ mới toanh, Vaevictis Esports là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng đội hình toàn nữ để tham dự một giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Vaevictis Esports công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL Mùa Xuân 2019

Trang Dot Esports cho biết, việc Vaevictis Esports công bố đội hình gồm 5 tuyển thủ nữ mới toanh là động thái đáp trả kế hoạch hủy bỏ giải đấu LCL của Riot Games và thành lập một giải đấu theo hình thức nhượng quyền thương mại như LPL, LCS và LEC. Theo như các tin đồn trên Reddit, LCL sẽ chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại vào năm 2020 và các đội tuyển tham dự LCL 2019 sẽ không bị xuống hạng. Do đó, việc Vaevictis Esports sử dụng một đội hình toàn nữ cũng là cách để đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này quảng bá thương hiệu và giúp các tuyển thủ nữ có cơ hội được tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong khi không có rủi ro bị xuống hạng.

Vaevictis Esports được thành lập vào cuối năm 2015 sau khi chiêu mộ đội hình của Night Inside và vượt qua vòng loại SLTV để giành vé tham dự LCL Mùa Xuân 2016. Thành tích cao nhất mà đội tuyển này từng đạt được là vị trí á quân tại LCL Mùa Xuân 2017 sau khi để thua Virtus Pro với tỉ số 2-3 trong trận chung kết.

Đội hình của Vaevictis Esports:

Vaevictis công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL 1Đường trên:Diana “TR1GGERED” Ivanchenko
Vaevictis công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL 2Đi rừng:Aida “Merao” Kazaryan
Vaevictis công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL 3Đường giữa:Elena “VioletFairy” Koval
Vaevictis công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL 4Xạ thủ:Ksenia “Trianna” Mescheryakova
Vaevictis công bố đội hình toàn nữ tham dự LCL 5Hỗ trợ:Nataliya “Ankote” Zayko

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments