Vai trò của Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web

Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web là sự kết hợp hoàn hảo giữa trị liệu và tấn công nên dù phát triển theo hướng nào thì đây cũng luôn là môn phái cần phải dè chừng.

Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web sử dụng vũ khí chính là đàn. Với bộ kĩ năng đầy đủ cả trị liệu và tấn công, việc sử dụng hết hiệu năng của Nga My cùng một lúc là điều rất khó khăn. Do đó, đối với môn phái này, người chơi có thể linh hoạt vận dụng các ưu điểm ở từng giai đoạn vào các trận hình phù hợp.

Giai đoạn trước cấp độ 40

Ở giai đoạn này, cấp độ người chơi còn thấp và chưa có sự định hình đầy đủ các tính năng nên nội công của nhân vật còn khá yếu. Do đó, người chơi không nên sử dụng Nga My làm vai trò chính trong trị liệu bởi hiệu quả trị liệu phụ thuộc vào nội công của phái này. Thay vào đó, người chơi nên phát triển Nga My ở vai trò tấn công để đem lại hiệu quả khả quan hơn. Những kĩ năng Trấn Hồn Huyền, Tứ Diện Sở Ca, Bích Hải Triều Sinh, Tuyệt Huyền Trần hay Thiên Huyền Âm đều có sức tấn công ngang ngửa với những môn phái khác.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Nga My là “phế” trong vai trò trị liệu ở giai đoạn cấp thấp. Trong những lúc nguy cấp, người chơi vẫn có thể sử dụng kĩ năng Độ Thế Phạn Âm của Nga My kết hợp với bộ kĩ năng bị động để tăng hiệu quả trị liệu tức thời trong mỗi trận đánh. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho các giai đoạn sau, người chơi Nga My nên gia tăng nội công, đỡ đòn, phòng thủ và kháng bạo.

Vai trò của Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web

Giai đoạn sau cấp độ 40

Ở giai đoạn này, người chơi đã có thể mở được hầu hết các tính năng của Thiên Long Bát Bộ Web. Theo đó, Nga My cũng đã được nâng cấp sức mạnh đáng kể, đồng thời người chơi còn có rất nhiều hiệp khách mạnh để lựa chọn cho đội hình. Đây là thời điểm thích hợp để chuyển Nga My sang thuần trị liệu, một mặt để phát huy năng lực thực sự của Nga My, một mặt nâng sức chiến đấu của đội hình lên một mức mới, đủ sức đánh thắng bất kỳ môn phái nào.

Khi mở được kĩ năng Bồ Đề (hồi sinh lực toàn đội) kết hợp với nội công Nga My đã được tăng cao, khả năng trị liệu của Nga My đủ sức hồi từ 30 – 40% sinh lực toàn đội hình, đem lại lợi thế cho trận chiến.

Vai trò của Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web

Kết quả của việc tập trung gia tăng phòng thủ, đỡ đòn và kháng bạo ở giai đoạn trước sẽ được phát huy triệt để vào lúc này. Đội hình Nga My sau cấp độ 40 cần ít nhất 2 nhân vật đóng vai trò đỡ đòn (tanker) ở hàng trên che chắn cho chính Nga My và cả hàng dưới. Sự lựa chọn 2 nhân vật đỡ đòn theo thiên hướng tấn công hoặc phòng thủ sẽ tạo nên hai thái cực khác hoàn toàn trong đội hình.

Có thể nói, Nga My là môn phái linh động nhất trong Thiên Long Bát Bộ Web, so phòng thủ thì không có đội hình nào dai sức bằng đội hình Nga My, còn nếu tấn công thì hiệu quả cũng không hề kém cạnh. Về sau Nga My càng phát huy được thế mạnh của mình.

Các bạn quan tâm tới Thiên Long Bát Bộ trong Thiên Long Bát Bộ Web có thể tham khảo thêm tại website tlbb.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: