Valorant sẽ có thêm 6 điệp viên mới mỗi năm

Ngày 29/06/2020 vừa qua, bà Anna Donlon, Giám đốc Sản xuất, đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến kế hoạch phát triển Valorant trong thời gian sắp tới. Theo đó, đội ngũ phát triển Valorant đang có kế hoạch ra mắt 6 điệp viên mới mỗi năm. Các điệp viên mới này sẽ được ra mắt khi bắt đầu một phần. Chi tiết hơn mời các bạn theo dõi ở video bên dưới (có phụ đề tiếng Việt) hoặc tóm tắt của GameLandVN ở ngay bên dưới video.

Chế độ xếp hạng và chất lượng chơi

Như các bạn biết, đấu xếp hạng là một chế độ quan trọng của trò chơi.

Tôi biết các bạn đã chờ đợi điều này từ rất lâu. Và chúng tôi cũng nóng lòng không kém. Vậy điều tiếp theo sau chế độ xếp hạng là gì

Trong vài tháng tớ sẽ có một số cải tiến về chất lượng chơi cho Valorant. Những cải tiến này được đề xuất từ chính cộng đồng người chơi Valorant. Ngoài ra, Riot Games cũng đưa ra một số cải tiến trải nghiệm người dùng dựa trên phản hồi từ người chơi. Đồng thời, đội ngũ phát triển sẽ thường xuyên sửa lỗi và đưa ra các thay đổi về cân bằng để giữ cho trò chơi ở trạng thái tốt nhất.

Hồi và phần

Các hồi (episode) sẽ kéo dài khoảng 6 tháng, còn mỗi phần (act) kéo dài khoảng 2 tháng, vì vậy sẽ có ba phần cho mỗi hồi.

Điệp viên (agent) mới sẽ ra mắt khi bắt đầu một phần, và chỉ cần tính nhẩm chắc bạn sẽ nhận thấy rằng Riot Games đang nhắm đến việc ra mắt 6 điệp viên mỗi năm.

Cốt truyện trong Valorant sẽ được dần công bố trong năm nay và câu chuyện trong hồi hai sẽ còn dài hơn nữa.

Battle Pass cũng sẽ phát hành theo từng phần, mỗi hồi gồm 3 phần, còn skin và những thứ khác thì ra mắt hàng tuần hoặc mỗi 2 tuần.

Các tính năng chính có thể sẽ được đưa ra khi bắt đầu một hồi mới.

Các chế độ chơi

Các chế độ chơi là phần Riot Games đang đầu tư phát triển mạnh. Theo chia sẻ của bà Anna Donlon, đội ngũ phát triển Valorant chưa thực sự chắc chắn chính xác khi nào sẽ ra mắt các chế độ chơi, cho dù ở cấp độ phần hay hồi, nhưng chắc chắn người chơi Valorant sẽ có những trải nghiệm mới mẻ thú vị trước khi bắt đầu hồi 2.

Hành vi người chơi

Giám đốc Sản xuất Valorant xác nhận rằng trong game vẫn còn không ít game thủ luôn cố gắng “phá hoại” trải nghiệm chơi game của người khác. Tuy vậy, nỗ lực chống gian lận của Riot Games đang phát huy hiệu quả, dù đó là một trận chiến không ngừng nghỉ.

Bà Anna Donlon chia sẻ: “Tôi đã đưa ra cam kết về vấn đề này khi ra mắt trò chơi, và tôi chắc chắn sẽ thực hiện. Chúng tôi có cả một đội ngũ riêng chỉ để tập trung vào xử lý vấn đề này, và bạn sẽ thấy kết quả của họ trong những tháng tới. Nhưng sự giúp đỡ của các bạn cũng sẽ rất có ích đấy. Mọi hệ thống đều cần đến dữ liệu để phát triển, vì vậy, hãy dùng công cụ tố cáo để cung cấp dữ liệu và giúp chúng tôi tiếp tục cải thiện hệ thống này.

Chúng tôi đang nỗ lực tìm ra cách để thông báo cho bạn biết khi nào tố cáo được xử lý, hiện tại, chúng tôi đang không ngừng hạn chế và cấm chơi dựa trên các tố cáo đó. Hãy tiếp tục tố cáo những người xấu đó để chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường game lành mạnh nhé”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments