Vạn Vương Chi Vương ra mắt máy chủ Thiên Yết

Đón chào phiên bản mới, nhà phát hành Sunsoft sẽ cho ra mắt cụm máy chủ mới Thiên Yết dành cho các game thủ Vạn Vương Chi Vương thông qua cổng game Gosu, mạng chơi game Soha và mạng Việt Nam. Đại diện Sunsoft cho biết, họ rất tự tin vào phiên bản mới lần này của Vạn Vương Chi Vương và kì vọng trò chơi này sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong làng game Việt. Dự kiến, máy chủ Thiên Yết sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 10/07/2012.

Vạn Vương Chi Vương sau gần hai tháng ra mặt cộng đồng game thủ Việt Nam đã tạo được không ít tiếng vang. Gần đây nhất việc cập nhật phiên bản mới đã làm cho hệ thống thú cưng trong game trở nên hoàn thiện hơn. Thú cưng không còn là vật trang trí hay chỉ là hỗ trợ người chơi mà đã trở thành người đồng hành trung thành. Nhiều loại thú cưng khi biết cách nâng điểm có thể đánh ngang với cả nhân vật chính.

Vạn Vương Chi Vương ra mắt máy chủ Thiên Yết 1

Sau việc hoàn thiện hệ thống thú cưng, phải kể đến phụ bản “Giáo đường bốc cháy” phụ bản dùng để săn vũ khí tím, thứ vũ khi có uy lực nhất trong Vạn Vương Chi Vương. Việc tìm được một trăm mảnh ghép cho một thứ vũ khí với sức mạnh như vậy quả là khá khó khăn, nhưng với sự bền bỉ của game thủ Việt Nam thì phụ bản này là một cơ hội lớn và tăng thêm tính đoàn kết trong tổ đội.

Đặc biệt các thành viên trong những guild cấp cao lại có điều kiện tăng tỉ lệ may mắn khi rèn vũ khí. Cũng không thể quên cửa hàng thần bí, vật phẩm thay đổi tùy theo mỗi lần bấm của người chơi. Tại cửa hàng này, có thể kiếm được những vật phẩm quý hiếm. Tuy nhiên không phải cứ có tiền là được, vận may và sự kiên trì chính là chiếc chìa khóa mở cửa hàng này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

game này chán phèo. Thua Aika xa. cũng chả bằng AION.

Comments are closed.