VCS Mùa Xuân 2018 sôi động chuyển nhượng tuần 5

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, 4/8 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2018 vừa có thông báo thay đổi nhân sự chuẩn bị cho giai đoạn lượt về. Cụ thể hơn, bốn đội tuyển vừa có thông báo thay đổi nhân sự trong giai đoạn lượt về của VCS Mùa Xuân 2018 là GIGABYTE Marines, Friends Forever, Cherry Esports và FTV. Do không hài lòng với thành tích ở lượt đi nên các đội tuyển này đều kì vọng sẽ có kết quả tốt hơn trong giai đoạn lượt về sau khi bổ sung thêm các thành viên mới.

Việt Nam tách khỏi GPL thành khu vực độc lập

GIGABYTE MARINES

Sau hai thất bại liên tiếp ở nửa cuối lượt đi, GIGABYTE Marines quyết định đưa vào đội hình thi đấu chính thức ba tuyển thủ mới, gồm: Phùng “Nevan” Thiện Nhân, Trần “Ciel” Tiến Thịnh và Võ Huỳnh “Petland” Quang Huy. Nevan từng là người đi đường trên của GAM trong giai đoạn mùa hè 2017 và cùng đội tuyển này chinh chiến tại CKTG 2017. Kết thúc CKTG 2017, Nevan rời GAM thi đấu cho Hall of Fame trong giai đoạn tiền mùa giải và sau đó là FTV.

GIGABYTE MARINES

Ciel được đưa lên đội hình thi đấu chính thức của GAM sau khi gia nhập đội tuyển này với tư cách thực tập sinh từ tuần 3 của VCS Mùa Xuân 2018. Trong khi đó, Petland gia nhập GIGABYTE Marines với tư cách tuyển thủ tự do. Tuyển thủ này từng thi đấu cho ZOTAC United và Next Gen Esports trước khi chuyển ra nước ngoài thi đấu cho Headhunters (Indonesia).

Ngoài sự gia nhập của ba thành viên mới, GIGABYTE Marines cũng nói lời chia tay với Trương “Sena” Tuấn Tú. Sena gia nhập GIGABYTE Marines từ tuần thi đấu thứ ba nhưng chưa được ra sân thi đấu.

IDHọ tênVị trí
ZerosPhạm Minh LộcĐường trên
NevanPhùng Thiện NhânĐường trên
KrissKyleNguyễn Hữu PhúcĐi rừng
PetLandVõ Huỳnh Quang HuyĐường giữa
ZerodayĐoàn Minh TrungĐường giữa
NowayNguyễn Vũ LongXạ thủ
SyaPhan Trung ToànHỗ trợ
EasyLoveHứa Thành AnXạ thủ
ArchieTrần Minh NhựtHỗ trợ
CielTrần Tiến ThịnhHỗ trợ
TinikunDương Nguyễn Duy ThanhHuấn luyện viên
WilĐặng Tuấn LinhQuản lí

FRIENDS FOREVER

Kết thúc bốn tuần thi đấu đầu tiên với kết quả thứ ba từ dưới là lên là một thành tích khó có thể chấp nhận được với Friends Forever, đội tuyển từng đứng hạng ba tại VCSA Mùa Hè 2017. Và để tăng cường lực lượng cho giai đoạn lượt về, Friends Forever bổ sung cùng lúc hai tuyển thủ đi rừng là Trương “Sena” Tuấn Tú và Đỗ “DNK” Ngọc Khải. Ngoài hai tuyển thủ này, FFQ còn “nhá hàng” sẽ có nhiều thay đổi thú vị trong thời gian sắp tới.

FRIENDS FOREVER

IDHọ tênVị trí
KingJLê Võ Đăng KhươngĐường trên
HeavenQuách Đăng PhiĐi rừng
DNKĐỗ Ngọc KhảiĐi rừng
SenaTrương Tuấn TúĐi rừng
LiesÔng Gia NguyênĐường giữa
CelebrityNguyễn Phước Long HiệpXạ thủ
SerghLiêu Nam LộcHỗ trợ
QTVNguyễn Trần Tường VũĐường giữa
ChiChiĐặng Phạm Phương ChiHỗ trợ
JunieTrần Hữu Nhựt MinhHuấn luyện viên

CHERRY ESPORTS

Sau khi BaRoiBeo rời ghế huấn luyện viên và được thay thế bằng NixWater, Cherry Esports tiếp tục có thay đổi về mặt nhân sự nhằm nuôi hi vọng tiến vào vòng chung kết (playoffs). Theo đó, tuyển thủ hỗ trợ Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương rời đội. Đồng thời, Lư “Ikaros” Chấn Hưng gia nhập dưới dạng tuyển thủ tự do nhằm bổ sung cho vị trí đường trên của Boong đang có dấu hiệu hụt hơi.

CHERRY ESPORTS

IDHọ tênVị trí
RikaVũ Tuấn MạnhĐường trên
BaroibeoPhan Tấn TrungĐường trên
BoongLương Hoàn BìnhĐường trên
IkarosLư Chấn HưngĐường trên
PotmVăn Hữu BảoĐi rừng
ArtifactNguyễn Văn HậuĐường giữa
ClearTrịnh Ngọc Anh TuấnXạ thủ
KidzzPhạm Tuấn VĩHỗ trợ
NixwaterMai Nhật TânHuấn luyện viên

FTV ESPORTS

Đội tuyển mới nhất có thông báo thay đổi nhân sự trước khi tuần thi đấu thứ 5 của VCS Mùa Xuân 2018 khởi tranh là FTV. Trần “Sunsieu” Nhớ Thương được bổ sung vào đội hình thi đấu của FTV ở giai đoạn lượt về sau khi rời FFQ vào ngày 20/02/2018. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Sunsieu gia nhập FTV có lẽ chỉ nhằm mục đích giảm tải cho Taurus, bởi vốn bản thân người đi đường trên của FTV hiện tại cũng đang thi đấu không tệ.

FTV ESPORTS

IDHọ tênVị trí
TaurusĐặng Văn TàiĐường trên
SunsieuTrần Nhớ ThươngĐường trên
KnightVõ Hồng SơnĐi rừng
VictoryNguyễn Quốc ThắngĐường giữa
SlayderNguyễn Linh VươngXạ thủ
AkenoHồ Trung HậuHỗ trợ
NevanPhùng Thiện NhânĐường trên
KooVõ Ngọc Anh TuấnHuấn luyện viên

Nguồn tham khảo:

GAM bổ sung thành viên mới.
Sena và DNK gia nhập đại gia đình FFQ.
SunSieu gia nhập FTV.
Cherry Esports thay máu sau kì nghỉ lễ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: