Vé tham dự Gunny World Championship 2013 đã có chủ

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG cho hay, sau hơn một tháng tranh tài, tại đêm tiệc sinh nhật Gunny lần 4 vào ngày 09/06/2013 vừa qua, trận chung kết vòng loại Việt Nam của giải đấu Gunny World Championship 2013 đã diễn ra quyết liệt. Theo đó, ba đại diện của Việt Nam tham gia Gunny World Championship 2013 tại Thượng Hải đã lộ diện.

Vé tham dự Gunny World Championship 2013 đã có chủ 1

Lê Đắc Tân sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục cá nhân

Cụ thể, game thủ Lê Đắc Tân sẽ tham gia thi đấu ở hạng mục cá nhân còn game thủ Phạm Sơn Hải và Phạm Trung Dũng sẽ tham gia tranh tài ở hạng mục tổ đội.

Trong trận thi đấu ở giải cá nhân, tuy có chút bối rối ở những phút đầu, sau vài lượt bắn trượt, Lê Đắc Tân, game thủ đến từ miền Trung dần lấy lại tinh thần. Bằng kỹ thuật điêu luyện và có chút may mắn, Lê Đắc Tân đã hạ gục đối thủ nặng ký của mình là Huỳnh Sơn Vương đến từ Cần Thơ với tỉ số 2 – 0, trở thành chủ sở hữu đầu tiên của chiếc vé tham gia Gunny World Championship 2013.

Vé tham dự Gunny World Championship 2013 đã có chủ 2

Phạm Sơn Hải và Phạm Trung Dũng sẽ thi đấu ở hạng mục tổ đội

Ở hạng mục tổ đội, Phạm Sơn Hải và Phạm Trung Dũng là hai game thủ có tiếng trong cộng đồng game thủ Gunny. Tuy vậy, cuộc chạm trán với tổ đội vô địch miền Bắc là Tuấn Anh và Quang Vinh cũng không dễ dàng gì. Hai trận đại chiến diễn ra hơn 1 tiếng đồng hồ trong không khí nghẹt thở. Với chiến lược “bắn chắc ăn chắc” và kỹ thuật điêu luyện, cuối cùng tổ đội Sơn Hải và Trung Dũng cũng đã ghi tên mình lên chiếc vé đại diện Việt Nam đi du đấu sắp tới.

Ngoài việc tham dự giải đấu Gunny World Championship tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng Bảy tới, ba game thủ Gunny ưu tú này còn có dịp tham quan China Joy 2013, một hội chợ game rất quy mô và nổi tiếng ở Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: