VGN Revolution Championship 2011 chuẩn bị khởi tranh

Phong trào thi đấu game đối kháng tại Việt Nam đã được hâm nóng từ vài năm trước và hiện nay đã lên đến đỉnh điểm với sự góp mặt của Super Street Fighter IV: Arcade Edition trên PC.

Sau một số giải đấu nhỏ lẻ diễn ra thường xuyên, nhóm VGN Fighting Game Club tổ chức một giải đấu định kỳ mang tên VGN Revolution Championship nhằm thúc đẩy phong trào chơi game đối kháng võ thuật tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam.

Mục đích của giải đấu lần này là tạo cơ hội giao lưu cho các bạn game thủ có cùng sở thích và mở rộng phong trào chơi game đấu võ đối kháng cũng như tạo nền tảng vững chắc cho hội Fighting Game VN. Một đại diện của VGN Fighting Game Club chia sẻ: “Mong muốn của Ban tổ chức là sau giải này, anh em họp mặt để cùng nhau phát triển phong trào game đấu võ đối kháng. Mở rộng hơn ra các trò khác như Tekken, Soul Calibur, Virtua Fighter, DOA … chứ không nằm giới hạn trong Street Fighter nữa”.

VGN Revolution Championship 2011 chuẩn bị khởi tranh 1

Còn bây giờ là thông tin chi tiết về giải đấu VGN Revolution Championship, các bạn quan tâm nhớ lấy giấy bút để ghi lại các thông tin và chuẩn bị đăng ký tham gia nhé.

Tên giải đấu: Video Game Network – Revolution Championship 2011
Thể loại thi đấu: Đấu võ đối kháng
Trò chơi: Super Street Fighter IV: Arcade Edition
Hệ máy: Xbox 360 (Các thí sinh tham dự có thể mang theo stick/gamepad/converter để thi đấu đạt kết quả tốt hơn)
Ngày thi đấu: 28/08/2011
Nơi đăng ký thi đấu: Hội quán game VGN – 138A Lý Chính Thắng, TP. Hồ Chí Minh
Lệ phí thi đấu: 100.000 đồng
Giải thưởng:
– Giải nhất: 1 máy Xbox Slim và khắc tên trên cup lưu niệm tại Hội quán VGN.
– Giải nhì: 1.000.000 đồng.
– Giải ba: 500.000 đồng.

Giải đấu sẽ thi đấu theo luật EVO. Ngoài các game thủ đang sinh sống tại khu vực TP.Hồ Chí Minh tham gia thì Ban tổ chức còn mời thêm một số game thủ đoạt giải nhất trong giải đấu đơn tuyển chọn từ Hà Nội vào tham gia để tạo thêm động lực thúc đẩy đam mê cho các game thủ yêu thích dòng game đối kháng võ thuật.

Thông tin chi tiết về giải đấu VGN Revolution Championship, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website fighters.vgn.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: