Vì sao Danh Tướng có mặt tại thị trường Việt Nam ?

Thị trường game online của Việt Nam ngày càng trở nên khó tính hơn bao giờ hết. Hàng loạt các game MMORPG 3D liên tục chết yểu khiến cho nhiều nhà phát hành chùn tay. Tuy nhiên ở phân khúc thị trường 2D và 2.5D thì có vẻ sáng sủa hơn. Kiếm Thế của VinaGame là một cho những thành công của thể loại game 2D trong năm nay. Cùng với đó là một số tựa game 2D được công bố sẽ phát hành vào cuối năm nay như Tây Du Ký của FPT Online, Danh Tướng của Netgame Asia hay Linh Giới của SaigonTel.

Vì sao Danh Tướng có mặt tại thị trường Việt Nam ? 1

Danh Tướng – tựa game mới của Netgame Asia.

Tuy nhiên trước sức nóng quá lớn của Kiếm Thế hay một lý do nào đó khiến cho các tựa game này vẫn còn im ắng mặc dù chỉ còn hơn hai tháng nữa là kết thúc năm 2009. Chính vì thế Xứ sở Game Online đã bắt sóng với ông Tony Thanh, giám đốc điều hành Netgame Asia và có một cuộc trao đổi ngắn về công tác chuẩn bị cũng như lý do gì khiến Netgame Asia quyết định phát hành Danh Tướng vào cuối năm nay.

Vì sao Danh Tướng có mặt tại thị trường Việt Nam ? 2

Ông Tonny Thanh – Giám đốc điều hành Netgame Asia.

Xứ sở Game Online: Lý do gì khiến công ty chọn Danh Tướng chứ ko phải là một game khác để phát hành tại thị trường Việt Nam trong năm nay?

Ông Tonny Thanh: Đề tài Tam Quốc là một đề tài hầu như đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung và game thủ Việt nói riêng, tuy nhiên vẫn chưa có một game online nào trên thị trường tái hiện thành công sự hoành tráng, hào hùng của tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mặc khác, Danh Tướng Online hội đủ những đặc tính để tạo nên một game thành công tại thị trường game đang bão hòa hiện nay với những đột phá rất mới mẻ trong các tính năng cũng như nội dung của game.

Vì sao Danh Tướng có mặt tại thị trường Việt Nam ? 3

Hình ảnh trong game Danh Tướng cũng khá ấn tượng.

Xứ sở Game Online: Hiện tại tựa game kiếm hiệp Kiếm Thế do công ty VinaGame phát hành hiện cũng đang thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ tham gia. Quý công ty cho rằng Danh Tướng có những điểm mạnh gì có thể thu hút được công đồng game thủ trong “cơn bão” game kiếm hiệp hiện nay?

Ông Tonny Thanh: Đối với Danh Tướng, đây là một game xứng đáng để các game thủ đầu tư, nơi mà hội tụ và phát triển, cải tiến những tinh hoa của các game online khác. Hệ thống skill, quest và nội dung giải trí chắc chắn làm bất ngờ, thú vị mà chưa từng có. Đặc biệt hơn hết, hình ảnh và nội dung game đậm chất Tam Quốc, được tái hiện sát thực với lịch sử.

Vì sao Danh Tướng có mặt tại thị trường Việt Nam ? 4

Elly sẽ hóa thân vào nữ tướng trong game.

Xứ sở Game Online: Hiện tại game Thục Sơn Kỳ Hiệp của công ty cũng vừa tổ chức cuộc thi lựa chọn người đại diện với sự chiến thắng của Hotgirl Elly. Liệu Danh Tướng cũng sẽ có một cuộc thi tương tự hay một người đại diện trong tương lai?

Ông Tonny Thanh: Hot girl Elly là đại diện hình ảnh cho tất cả sản phẩm của công ty NetGame Asia chứ không chỉ riêng game Thục Sơn Kỳ Hiệp. Đối với game Danh tướng Online, Quý độc giả sẽ được dịp chiêm ngưỡng Elly hóa thân thành nữ tướng rất oai hùng và quyến rũ trong các hoạt động quảng bá.

Xứ sở Game Online: Xin quý công ty cho biết tiến độ hoàn thành phiên bản Việt hóa của game cũng như thời gian dự kiến ra mắt đợt thử nghiệm Closed beta đầu tiên ?

Ông Tonny Thanh: Danh Tướng Online vừa hoàn tất xong giai đoạn dịch thuật và đang chuẩn bị triển khai test phiên bản Việt Hóa. Dự kiến game sẽ ra mắt Close Beta vào cuối năm 2009.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: