Viễn Chinh Online mở cửa open beta vào 21/08/2012

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Viễn Chinh Online đã ấn định thời điểm mở cửa closed beta vào lúc 10h00 ngày 21/08/2012 tới đây. Như vậy, chỉ còn hơn 100 giờ đồng hồ nữa là game thủ Việt có thể tận tay trải nghiệm nét văn hóa châu Âu trung cổ đặc sắc này.

Viễn Chinh Online mở cửa open beta vào 21/08/2012 1

Được chạy trên nền tảng Silverlight, công nghệ tiên tiến của Microsoft hỗ trợ các ứng dụng của game, cho phép các hiệu ứng trở nên mượt mà và chân thực hơn. Tham gia vào Viễn Chinh Online, nguời chơi sẽ được khám phá một châu Âu thời trung cổ với các trận chiến lịch sử diễn ra căng thẳng và khắc nghiệt. Không có đồ họa bóng bẩy như các dòng game chiến thuật khác trên thị trường nhưng Viễn Chinh lại mang đến hơi hướm của một huyền thoại bất tử. Hệ thống chiến đấu tái hiện lại toàn bộ nét đặc sắc của Hero of Might and Magic III đầy tính trí tuệ.

Viễn Chinh Online mở cửa open beta vào 21/08/2012 2

Viễn Chinh Online đang tiến hành phát giftcode open beta thông qua sự kiện “Đường lên đỉnh Olympia” được tổ chức trên fanpage của trò chơi này. Người chơi phải trả lời các câu hỏi xoay quanh lịch sử châu Âu nhằm sở hữu bộ giftcode trị giá lên đến 2 triệu đồng cùng các gói vàng cực quý trong thời điểm khởi nghiệp của game. Đây có lẽ sẽ là bài toán khá hóc búa với game thủ nước nhà bởi các kiến thức về châu Âu dường như quá xa lạ, không gần gũi như các câu chuyện kiếm hiệp Trung Quốc. Tuy nhiên tìm hiểu các câu hỏi này cũng có vẻ thú vị và rất có lợi khi tham gia vào các trận đánh điển hình của Viễn Chinh Online.

Viễn Chinh Online mở cửa open beta vào 21/08/2012 3

Đại diện Vikigame cho biết họ không cần quá vội vàng cho ra mắt sản phẩm đầu tay này, bởi còn muốn trau chuốt hơn nữa về câu chữ cũng như chuẩn bị kỹ càng các khâu kỹ thuật, sự kiện nhằm đảm bảo đây sẽ là một món mới lạ mắt nhưng cực ngon cho cộng đồng người chơi Việt. Sắp tới Viễn Chinh Online sẽ có thêm các sự kiện thuộc hàng “khủng” để thu hút game thủ cũng như khẳng định độ chịu chơi của mình. Vikigame cũng cho biết, giai đoạn open beta sẽ không reset nhân vật.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: