Viễn Chinh Online ra mắt máy chủ mới Minoan

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Viễn Chinh Online vừa cho ra mắt máy chủ mới mang tên Minoan vào lúc 10h00 ngày hôm qua (29/08/2012). Ngoài việc tặng thưởng giftcode Minoan cho người chơi thì lần này Vikigame cũng khuyến mãi thêm 20% toàn bộ vật phẩm trong cash shop. Trước đây, nhà phát hành này cũng tạo ấn tượng bằng cách mạnh tay chi bạo trong việc phát hành giftcode Hoàng Gia, cho phép người chơi thỏa sắc shopping miễn phí trong thời gian open beta.

Viễn Chinh Online ra mắt máy chủ mới Minoan 1

Được biết tựa game chiến thuật Châu Âu này cũng đang rục rịch chuẩn bị cho một đợt thay áo mới. Có thể lần này bối cảnh trò chơi sẽ tiến xa thêm một bước khi khai thác lịch sử các trận chiến lớn tại thành phố Paris hoa lệ, nơi diễn ra những cuộc chính biến quy mô tạo thành những đợt sóng ngầm lan tỏa các ngõ ngách của thành phố này. Tuy mới chỉ là những hé lộ đầu tiên nhưng đại diện Vikigame cũng úp mở về một làn gió mới có thể sẽ làm ngây ngất những trái tim yêu thích phong cách châu Âu ngập tràn trong Viễn Chinh Online.

Thông tin chi tiết về giftcode Minoan và chuỗi sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Minoan của Viễn Chinh Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: