Việt Nam giành giải ba tại SEA’s Battle for Newerth

Như các thông tin trước đây GameLandVN đã từng chia sẻ, SEA’s Battle for Newerth là giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á dành cho cộng đồng game thủ trong khu vực. Tham gia giải đấu lần này, Việt Nam có ba đại diện tham dự là Highlight, StarsCaoToc và BachKhoaBoys. Các thành viên của đội Highlight đã thi đấu rất xuất sắc và giành được vị trí thứ ba chung cuộc. Xếp trên Hightlight của Việt Nam là iMpunity (Singapore) và Orange Esports Gaming Malaysia (Malaysia).

Việt Nam giành giải ba tại SEA's Battle for Newerth 1

BachKhoaBoys của Việt Nam là đội đầu tiên ra quân, tuy nhiên họ đã chạm trán một đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều là Diversity.MY (Malaysia). Không khó để dự đoán một thất bại với thế trận một chiều của BachKhoaBoys trước Diversity.MY bởi đội Việt Nam còn khá non kinh nghiệm.

Ở các cặp đấu còn lại của vòng 2, StarsCaoToc không khó khăn khi đè bẹp True Sport Gaming với tỉ số lên tới 20 – 6 để tiến vào vòng 3. Trong khi đó, đối thủ của Highlight là Stun Toss Illusion đã bỏ cuộc vì đội trưởng của team này bị ốm. Tại vòng ba, Highlight và StarsCaoToc đều dành chiến thắng khá dễ dàng trước Diversity.MY và WanSheng để ghi tên mình vào danh sách 16 đội mạnh nhất giải.

Việt Nam giành giải ba tại SEA's Battle for Newerth 2

Ở vòng đấu tiếp theo, StarsCaoToc đã dừng bước trước Sequential Gaming eSPORTS sau một trận đấu vô cùng căng thẳng. Highlight gặp lại AneX và dễ dàng giành chiến thắng để trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam bước vào tứ kết. Đối thủ của Highlight ở vòng tứ kết là Undeafeatable Fraternity, họ là đội đã từng loại đội chủ nhà TrollCasting tại vòng ba. Tuy nhiên, Highlight đã hạ gục Undeafeatable Fraternity sau hơn 90 phút thi đấu để đặt chân vào vòng bán kết của SEA’s Battle for Newerth.

Bốn đội mạnh nhất bước vào vòng bán kết là iMpunity, Orange Esports Gaming Malaysia, Highlight và Super Fluffy Cave Bears. Đối thủ của đại diện Việt Nam tại vòng bán kết là iMpunity, nhà vô địch của giải đấu lần này. Chính vì vậy, không có gì lạ khi Highlight buộc phải dừng bước tại vòng bán kết của SEA’s Battle for Newerth.

Ảnh: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: