Việt Nam tham gia FIFA Online 3 Spearhead Invitational

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, Việt Nam sẽ có ba game thủ giải đấu FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối tháng Tám tới. Đây là giải đấu FIFA Online 3 quốc tế với sự tham gia của các game thủ đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Trung Quốc.

Việt Nam tham gia FIFA Online 3 Spearhead Invitational  1

Tất cả các trận đấu thuộc vòng bảng cũng như vòng chung kết của FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Nexon Arena và khu phức hợp Times Square trong ba ngày (từ ngày 28/08 đến ngày 30/08/2014). Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp lên Internet bằng 7 thứ tiếng khác nhau. Tại Việt Nam, Vietnam Esports sẽ tường thuật trực tiếp FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 trên sóng của VETV.

Được biết, các game thủ tham gia FIFA Online 3 Spearhead Invitational 2014 đều được tuyển chọn từ các giải đấu vô địch quốc gia tại Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Trung Quốc.

Spearhead, studio phát triển FIFA Online 3 sẽ là nhà tài trợ chính thức của giải đấu lần này. Ông Lee Byung Jae, Giám đốc Điều hành Spearhead chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được tài trợ cho giải đấu quy mô lớn này, đặc biệt hơn khi FIFA Online 3 là trò chơi do chính studio chúng tôi phát triển và đây là hoạt động đầu tiên liên quan đến thương hiệu sau khi công ty chúng tôi thay đổi tên. Kể từ sự kiện này, Spearhead sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ những điều hay nhất của FIFA Online 3 cũng như những niềm vui khi chơi trò chơi này đến thật nhiều người hâm mộ ở châu Á”.

Ông Suzie Kim, Giám đốc Điều hành EA Sports Hàn Quốc cho biết: “EA Sports Hàn Quốc rất vui mừng khi được đăng cai tổ chức giải đấu toàn châu Á đầu tiên của FIFA Online 3 – trò chơi bóng đá trực tuyến thịnh hành nhất châu Á. Hiện nay, FIFA Online 3 được phát hành tại 7 quốc gia Á Đông thông qua những nhà phát hành hàng đầu trong khu vực như Nexon (Hàn Quốc), Tencent (Trung Quốc), Garena (Đông Nam Á), Vietnam Esports (Việt Nam). Phía EA Sports cũng như nhà phát triển Spearhead rất háo hức và đang nỗ lực hết mình để tổ chức giải đấu thành công. Chúng tôi sẽ chứng tỏ với cộng đồng người chơi ở châu Á ý nghĩa và sự quan trọng của thể thao điện tử đối với EA Sports”.

Các bạn quan tâm tới giải đấu FIFA Online 3 Spearhead Invitational có thể tham khảo thêm thêm thông tin tại website fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: