Việt Nam tham gia World Cup 2014 trong FIFA Online 3

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một bản cập nhật mới cho FIFA Online 3. Trong bản cập nhật lần này, người chơi FIFA Online 3 sẽ được hòa mình trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh với một chế độ chơi mới mang tên World Cup.

Việt Nam tham gia World Cup 2014 trong FIFA Online 3 1

Được biết, chế độ World Cup sắp có mặt trong FIFA Online có hai nội dung chính là đấu với máy và đấu vòng 1/16 với 15 người chơi ngẫu nhiên khác.

Ở chế độ đấu với máy, World Cup cũng có năm độ khó tương tự các chế độ chơi khác trong FIFA Online 3 là nghiệp dư, bán chuyên, chuyên nghiệp, thế giới và huyền thoại.

Việt Nam tham gia World Cup 2014 trong FIFA Online 3 2

Khi đấu với máy, người chơi FIFA Online 3 sẽ có ba tùy chọn:

  • Đấu với 32 đội tham dự World Cup 2014 với đúng bảng đấu của giải lần này.
  • Đấu với 32 đội tham dự World Cup 2014 với bảng đấu ngẫu nhiên.
  • Đấu với 32 đội tuyển ngẫu nhiên bất kỳ trên toàn thế giới.

Được biết, chế độ chơi World Cup của FIFA Online 3 có sự góp mặt của 203 đội tuyển quốc gia, bao gồm cả đội tuyển Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam trong chế độ World Cup của FIFA Online 3 sẽ ra sân với màu áo đỏ truyền thống và những cầu thủ quen thuộc như Công Vinh, Thế Anh, Thành Lương, Đình Tùng, Minh Châu, …

Việt Nam tham gia World Cup 2014 trong FIFA Online 3 3
Việt Nam tham gia World Cup 2014 trong FIFA Online 3 4
Việt Nam tham gia World Cup 2014 trong FIFA Online 3 5

Cũng trong bản cập nhật lần này, FIFA Online 3 còn có nhiều thay đổi về mặt đồ họa. Cả đồ họa trong trận đấu lẫn giao diện đều được làm mới rất nhiều. Tông màu xanh lá và vàng rực rỡ của xứ sở Brazil và World Cup 2014 được phủ khắp các menu và màn hình giao diện của chế độ chơi World Cup. Không chỉ có vậy, các sân vận động tổ chức World Cup tại Brazil đều được phục dựng đầy đủ trong FIFA Online 3 và có phần lung linh hơn cả sân bóng ngoài đời.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của FIFA Online 3 có thể tham khảo thêm tại website fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: