Vietnam Esports trao tặng quỹ “Hiểu về trái tim” 300 triệu

Với mong muốn chung tay xây dựng và phát triển xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, công ty Vietnam Esports sẽ trao tặng 300 triệu đồng cho quỹ “Hiểu về trái tim”. Theo thỏa thuận giữa hai bên, số tiền này sẽ được sử dụng trong việc hỗ trợ xây dựng 10 ngôi nhà nhân ái cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Vietnam Esports trao tặng quỹ “Hiểu về trái tim” 300 triệu 1

Món quà thiện nguyện sẽ được trao vào ngày 06/04/2014 trong đêm chung kết Giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Đại diện công ty Vietnam Esports cho biết, công tác từ thiện này nằm trong kế hoạch hoạt động vì cộng đồng và công ty sẽ tiếp tục những đóng góp khác bằng nhiều hình thức chứ không chỉ tặng quà.

Quỹ “Hiểu về trái tim” có tiền thân là chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim”. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì cộng đồng, không liên quan đến tôn giáo hay chính trị. Chi hội từ thiện “Hiểu về Trái tim” được thành lập thông qua các nghệ sỹ, những cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, cùng các doanh nhân có tâm huyết và cùng chung một tấm lòng muốn tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: