Viettel cho ra mắt cổng thông tin game mobile

Ngày 9/9/2009 đúng Tết Trùng cửu, Trung tâm kinh doanh VAS đã công bố cho ra mắt trang www.UPRO.vn . Đây là Mobile Game portal chính thức của Viettel Telecom sẽ kinh doanh game, ưu tiên điểm tin game mobile, dành riêng diễn đàn cho mobile game, cùng nhiều tương tác trực tuyến khác.

Viettel cho ra mắt cổng thông tin game mobile 1

UPRO – Cổng thông tin Game Mobile của Viettel

UPRO (U are PROfessional) được đánh giá là cổng thông tin toàn diện về game mobile, phiên bản đầu ưu ái thuê bao Viettel. Nằm trong dự án kinh doanh nội dung giá trị gia tăng, Viettel luôn tâm niệm tôn trọng những giá trị thương hiệu của các nhà sản xuất và phát hành Game. Ý nghĩa slogan “Đẳng cấp là mãi mãi ” trích từ câu nói nổi tiếng của Sir. Alex Fergie, khẳng định mong muốn game thủ Việt Nam ta chuyên nghiệp trong mọi game.

Sản phẩm là kết quả hợp tác cùng Centech, với tông màu xanh lá cây và đen làm nền chủ đạo tạo liên tưởng đến màu xanh áo lính. Sắc áo lính trên nền tối để nổi bật nội dung UPRO cung cấp, hiển thị tiêu điểm cho bạn dễ quan sát khi đến với website . Phân mục nội dung rõ ràng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện tạo thuận lợi tra cứu tối ưu. Với Upro – Viettel mong muốn cùng nhiều trang báo điện tử về game khác, góp phần xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam từng bước trưởng thành.

Viettel cho ra mắt cổng thông tin game mobile 2

Giao diện trang chủ UPRO với màu xanh áo lính.

Chỉ mục Danh sách Game phân loại trò chơi, đây là kho game di động chất lượng cao, đa dạng (hành động, mạo hiểm, thể thao, tốc độ…). Mục Game mới liên tục cập nhật giới thiệu 4 trò mới nhất, bên trên hiển thị giữa trang là hình ảnh về những game đáng chú ý.

Đáng chú ý nhất trên Upro là mục Tin tức – nơi đây thông tin ưu tiên đăng tải là những tin tức về game di động và thị trường game di động. Ngoài ra, BQT rất hoan nghênh và lấy làm vinh dự nếu được đăng tải tin bài từ các nhà phát hành GO trong nước. Một số mục con như “Game hay mỗi ngày”, nơi điểm lại những loại Game di động độc đáo từ góc nhìn của một người chơi Game. Và không thể không kể đến chuyên mục “Thử tài Game Thủ”, sân chơi thử tài kiến thức về các thể loại game PC, Mobile, PS2 … với nhiều giải thưởng hấp dẫn hàng tuần hay theo tháng.

Cộng Đồng UPRO thân thiện là nơi chia sẻ, thảo luận thân thiện _ diễn đàn duy nhất chỉ dành riêng cho bạn yêu Game di động, nơi hướng dẫn chơi Game, giải đáp thắc mắc tải game, cùng nhiều tiện ích cho “dế”. Diễn đàn Upro mong muốn được hỗ trợ chia sẻ từ nhiều website uy tín JavaVietnam, thegioididong, nhatcuong, thienlong, gsm, handheld, Tinh Tế..,) cũng như các box chuyên mục Mobile trù phú (ddth, vn-zoom, vozForum, gamethu, gamevn..,). Cùng với nhau bổ xung thêm kênh sinh hoạt ngoại tuyến cho game thủ nói chung và bạn yêu mobile game nói riêng. Tổ chức các buổi offline vui nhộn, tổ chức liên đấu gameMobile.., nằm trong kế hoạch hoạt động của BQT diễn đàn.

Viettel cho ra mắt cổng thông tin game mobile 3

“Quĩ tiết kiệm” tiền ảo.

MCoin – là một chức năng, đơn vị tiền ảo của Upro. Dành cho thành viên tạo tài khoản đăng ký với những thông tin thật đơn giản. Dùng MCoin cho mọi tiện ích tương tác có trên Upro, sẽ nhanh chóng hoàn thiện ra mắt sớm (hỗ trợ chơi thử Game trên web; đổi Game bằng điểm thưởng..,).

Hỗ trợ lọc game tương thích máy là tính năng độc đáo của Upro. Mọi tin bài cho phép độc giả phản hồi, bình luận đánh giá game. Mỗi đợt khuyến mại, hay các chương trình trúng thưởng Upro có chính sách ưu tiên thành viên. Bên cạnh hình thức tải game bằng soạn tin nhắn, Upro hỗ trợ bạn mua game từ website http://upro.vn trên chính trình duyệt wap của điện thoại. Ngoài ra, còn nhiều liên kết dẫn tới các trang dịch vụ hàng xóm khác của Upro (imuzik, viettel telecom..,) mà bạn có thể thấy trên góc trái website.

Là trang game tin tức phức hợp chính thức của Viettel, toàn bộ game trên hệ thống Upro đều được kiểm duyệt chặt chẽ về bản quyền, nội dung, cũng như chất lượng. Xứ sở Game Online chúc UPRO ngày càng phát triển và trở thành một địa chỉ tin cậy của cộng đồng game thủ yêu thích game mobile.

JikuHart

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: