VIGO công bố lộ trình ra mắt Kiếm Tung

Cách đây vài giờ, VIGO đã thông báo lộ trình ra mắt của webgame 3D Kiếm Tung tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Kiếm Tung sẽ mở cửa vào ngày 08/10/2014 và vẫn giữ nguyên tên gốc khi phát hành tại Việt Nam.

VIGO công bố lộ trình ra mắt Kiếm Tung 1

Trước đó, trang giới thiệu của Kiếm Tung sẽ được trình làng vào ngày 01/10/2014. Ngày 03/10/2014, VIGO sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn và trao quà ngay lập tức cho người chơi. Đến ngày 08/10/2014, trang chủ chính thức được ra mắt và Kiếm Tung chính thức chào đón người chơi Việt Nam tham gia. Những thông tin hấp dẫn về chuỗi hoạt động chào đón Kiếm Tung ra mắt sẽ được hé mở dần dần trong vài ngày tới trên fanpage chính thức của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook.

VIGO công bố lộ trình ra mắt Kiếm Tung 2

Đại diện VIGO cho biết, nhà phát hành này muốn đưa ra thị trường một sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt, đồng thời dành cho cộng đồng những ưu ái tốt nhất theo những cam kết trước đó. Cụ thể, VIGO khẳng định sẽ không dùng những chiêu trò để câu kéo người chơi tham gia Kiếm Tung, mà thay vào đó sẽ dành nhiều ưu đãi cho cộng đồng như phần thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng, hệ thống server máy chủ bảo vận hành mượt mà, hỗ trợ và giải quyết khiếu nại của người chơi một cách nhanh chóng.

VIGO công bố lộ trình ra mắt Kiếm Tung 3

Liên quan đến những chỉnh sửa của Kiếm Tung phiên bản Việt, VIGO cho biết sẽ cân bằng hóa lợi ích giữa người chơi bình thường và đại gia, đồng thời mở rộng các tính năng khuyến khích người chơi tham gia mà không cần nạp thẻ.

Một trong số những chỉnh sửa đầu tiên được tiết lộ là cốt truyện trong Kiếm Tung đã được chỉnh sửa lại cho dễ hiểu và phù hợp với game thủ Việt. Một phần của cốt truyện trong Kiếm Tung sẽ được tiết lộ trong ngày 03/10 và các tình tiết hấp dẫn sẽ được hé lộ khi trang chủ ra mắt vào ngày 08/10/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: