VIGO sắp phát hành hai trò chơi mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, VIGO chuẩn bị phát hành hai trò chơi trực tuyến mới tại thị trường Việt Nam trong dịp hè này. Cụ thể, VIGO sẽ phát hành một trò chơi di động trực tuyến mang tên Siêu Thần Liên Minh và một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tên Firerush.

Siêu Thần Liên Minh là trò chơi di động trực tuyến có nội dung được phát triển dựa trên trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Lối chơi của Siêu Thần Liên Minh là sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và thủ thành. Khi giao chiến, người chơi có thể tự do thay đổi các thành viên trong đội hình chứ không cố định như các trò chơi thuộc thể loại thủ thành. Tướng trong Siêu Thần Liên Minh được chia thành năm hệ khác nhau (Chiến Binh, Xạ Thủ, Pháp Sư, Đỡ Đòn, Hỗ Trợ) và có khả năng khắc chế lẫn nhau.

sieu than lien minh

Firerush (tên gốc là Thương Lâm Đạn Vũ) là webgame thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển trên nền tảng Unity. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Teamtop Game và đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Game. Phiên bản tiếng Việt của Firerush hiện đã được VIGO hoàn tất giai đoạn chuyển ngữ.

Firerush
Firerush
Firerush
Firerush
Firerush
Firerush
Firerush

Các thông tin tiếp theo về Siêu Thần Liên Minh và Firerush sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: