VIGO hé lộ về thú cưỡi mới của Chiến Binh Định Mệnh

Trong Chiến Binh Định Mệnh, thú cưỡi là một phần không thể thiếu trên con đường khám phá vương quốc Mithra xinh đẹp. Đối với mỗi trường phái, các thú cưỡi lại có vẻ đẹp riêng vô cùng độc đáo và mới lạ.

Hiện tại, mỗi trường phái chỉ có hai loại thú cưỡi để lựa chọn nhưng số lượng thú cưỡi của mỗi trường phái sẽ được tăng lên sau khi bản cập nhật tháng Chín ra mắt. Cách đây không lâu, VIGO đã công bố thông tin về 4 loại thú cưỡi cấp ba sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tháng Chín của Chiến Binh Định Mệnh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

CrimsonGaider

Được nhà tiên tri Mathias Norby phát hiện ra khi khám phá tàn tích cổ ở miền Bắc xứ Dain (tức vương quốc Mithra ngày nay), CrimsonGaider là một loại máy móc kỳ lạ có thể di chuyển nhờ sử dụng năng lượng. Theo mô tả trong cuốn sách Lá, đây là loại phương tiện di chuyển chính của người Mithraism cổ đại hàng nghìn năm trước. Nền văn minh này đã bị phá hủy trong một trận đại hồng thủy nhấn chìm cả bảy lục địa vào năm 1220 trước Công nguyên.

VIGO hé lộ về thú cưỡi mới của Chiến Binh Định Mệnh 1

Về sau, trải qua hàng trăm năm nghiên cứu và phát triển, người Brahman (một trong bốn tộc người hiện đại của vương triều Mithra) đã cải tiến nó từ một cỗ xe hai bánh thải nhiều khí độc và ồn ào thành một cỗ máy vận hành êm ái và được các kiếm sĩ vô cùng ưa chuộng. Quốc vương Alalus Đệ Tam cũng thường xuyên tổ chức các cuộc đua xe cho đến thời Alalus Đệ Tứ khi chúa quỷ Iblis hồi sinh và chiếc xe này bất đắc dĩ được trưng dụng làm phương tiện chiến tranh.

Hippogryph

Hippogryph là những thú cưỡi đến từ địa ngục, vốn được sử dụng trong quân đội của chúa tể hắc ám Iblis ở trận chiến cuối cùng giữa liên minh loài người và loài quỷ. Thuật sư Angela de la Berthe, một trong 13 pháp sư mạnh nhất xứ Dain tham gia phong ấn Iblis, đã sử dụng bùa chú thôi miên để thu phục một con Hippogryph và biến nó thành thú cưỡi của mình.

VIGO hé lộ về thú cưỡi mới của Chiến Binh Định Mệnh 2

Ngày nay, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các thuật sư nhỏ bé cưỡi trên mình con vật đầu rồng, cánh dơi, mình sư tử và đuôi bọ cạp này. Hippogryph được coi là thú cưỡi độc quyền của các thuật sư bởi chỉ có họ mới đủ ma pháp để thuần hóa loài vật hung tợn này.

Yggdrasil

Yggdrasil là loài ngựa một sừng có cánh quý hiếm sống ở hòn đảo Harappan vùng biển Ethiopic, biệt lập với xứ sở loài người. Dưới triều đại của Alalus Đệ Tam, một đoàn thám hiểm đã được cử đi khám phá vùng biển Ethiopic nhưng gặp phải cơn sóng thần khiến thuyền bị đánh chìm, một số người may mắn sống sót đã trôi dạt vào đảo Harappan.

VIGO hé lộ về thú cưỡi mới của Chiến Binh Định Mệnh 3

Lũ ngựa Yggdrasil hoảng sợ trước bóng người đã bay sạch khỏi đảo, chỉ trừ một con ngựa hoang khó thuần chủng mê mẩn trước vẻ đẹp của một xích nữ trong đoàn. Nhờ nó mà loài người đã tìm ra nơi trú ẩn của bầy Yggdrasil ở khắp thế giới và thuần hóa chúng. Tuy nhiên, lũ ngựa Yggdrasil đời sau do di truyền nên chỉ cho phép các xích nữ xinh đẹp cưỡi trên lưng nó.

Fenrir

Fenrir là loài sói phương Bắc được sử dụng trong trận chiến giữa công quốc Edda và công quốc Grandbell vào năm trị vì thứ 29 của Alalus Đệ Nhị. Từ đó về sau, Fenrir được trưng dụng cho các cuộc chiến tranh liên miên của các tiểu quốc xứ Dain và nó ngày càng trở nên khó thuần chủng.

VIGO hé lộ về thú cưỡi mới của Chiến Binh Định Mệnh 4

Ngày nay, chỉ có các đấu sĩ uy lực mạnh mẽ mới đủ khả năng chế ngự Fenrir. Đổi lại, chúng trở thành phương tiện di chuyển đắc lực của các đấu sĩ nặng nề và chậm chạp. Theo truyền thuyết, Fenrir có thể tiến hóa lên cấp cao hơn nếu chủ nhân chịu hy sinh vì nó nhưng điều đó mới chỉ xảy ra một lần duy nhất vào năm thứ 14 dưới sự triều đại của Alalus Đệ Tam.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật tháng Chín của Chiến Binh Định Mệnh có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website loe.vigo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: