VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD

Theo các chia sẻ của nhà phát hành VIGO, ở độ phân giải full HD, người chơi Kiếm Tung sẽ được chiêm ngưỡng các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, khung cảnh huyền bí đậm chất tiên hiệp, thiết kế nhân vật chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết bên cạnh các linh thú hình dạng hầm hố. Điểm nổi bật nhất là người chơi có thể trải nghiệm đồ họa full HD ngay trên nền tảng web, một điểm mà các webgame thế hệ cũ không hề có.

VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 1

Tất nhiên, do vừa phải hỗ trợ nền tảng web và vừa phải đảm bảo chất lượng đồ họa cho bản client nên nhà sản xuất đã phải đưa ra một giải pháp đồ họa tối ưu nhất để cân bằng giữa các nền tảng cũng như giảm sức ép cho máy chủ. Dù vậy, chất lượng đồ họa tổng thể giữa phiên bản web và client sẽ không khác biệt nhau quá nhiều. Đại diện VIGO cho biết, nhà phát hành cũng đã đầu tư nâng cấp hệ thống máy chủ để tối ưu hóa kết nối phiên bản web, vì thế người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phiên bản web.

VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 2

Nếu bạn chưa biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới do VIGO sắp phát hành ở Việt Nam. Trò chơi này sử dụng các công nghệ mới cho game đa nền giúp tối ưu hóa kết nối, tăng chất lượng đồ họa, giảm thiểu tình trạng khó đăng nhập. Về gameplay, Kiếm Tung hứa hẹn sẽ tạo ra đất diễn cho những người yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến khi cung cấp hệ thống đổi đồ đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng, phụ bản phong phú bên cạnh các tính năng PK máu lửa, chiến trường ác liệt, trang bị bắt mắt.

VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 3
VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 4
VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 5
VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 6
VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 7
VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 8
VIGO khoe đồ họa Kiếm Tung ở độ phân giải full HD 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: