VIGO khoe trailer độc quyền của Kiếm Tung Việt Nam

Cách đây vài ngày, VIGO đã trình làng một trailer giới thiệu độc quyền dành cho cộng đồng người chơi Kiếm Tung tại Việt Nam. Theo giới thiệu của VIGO, toàn bộ trailer này được VIGO tự xây dựng từ nội dung cốt truyện, lên khung vẽ tay, dàn dựng kịch bản cho đến thiết kế hình ảnh và âm thanh.

Cũng theo tuyên bố của VIGO, toàn bộ nội dung cốt truyện của Kiếm Tung đã được chỉnh sửa cho phù hợp với thị hiếu game thủ Việt và trailer giới thiệu cốt truyện chỉ là một phần trong chuỗi những giá trị mà VIGO nỗ lực đem lại cho người chơi.

Không chỉ chỉnh sửa nội dung cốt truyện cho phù hợp, VIGO cũng cam kết đem lại những lợi ích lớn nhất cho người chơi bình thường, cân bằng tính năng game để đại gia không lấn át dân thường, hỗ trợ tối đa cho người chơi bằng việc nâng giá trị phần thưởng ở các hoạt động hay cho phép giao dịch mở rộng. Hành động này được kỳ vọng sẽ tạo ra sự gắn kết giữa người chơi với Kiếm Tung, đề cao sự phát triển của chợ giao dịch như chia sẻ của VIGO trước khi đưa sản phẩm Kiếm Tung về Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: