VIGO xác nhận phát hành webgame 3D Kiếm Tung

Theo các thông tin mới cập nhật, VIGO vừa lên tiếng xác nhận công ty này đã nắm bản quyền phát hành webgame 3D Kiếm Tung đi kèm với các điều khoản chặt chẽ về xây dựng và chăm sóc cộng đồng. Đại diện của VIGO cho biết, họ sẽ dành hàng tỉ đồng cho việc xây dựng hệ thống máy chủ cũng như các phần thưởng giá trị dành tặng người chơi.

VIGO xác nhận phát hành webgame 3D Kiếm Tung 1

Đặc biệt, VIGO khẳng định sẽ không dùng các chiêu trò để câu kéo người chơi đến với Kiếm Tung. Đây có thể coi là một tín hiệu lạc quan đối với những người yêu thích webgame trong bối cảnh làng game Việt đang nhiễu loạn với những webgame rác và các quảng cáo dung tục như thời điểm hiện nay.

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới được xây dựng trên engine cao cấp giúp chạy mượt mà trên nền tảng webgame hoặc mini client có bộ cài siêu nhẹ (387 MB). Đồ họa của Kiếm Tung thể hiện một cách hết sức chân thực và bắt mắt với các hiệu ứng sinh động và thiết kế nhân vật đầy chi tiết. Ngoài điểm nổi bật về đồ họa, Kiếm Tung còn có hệ thống tính năng phong phú và các hoạt động diễn ra liên tục và kéo dài suốt cả ngày.

VIGO xác nhận phát hành webgame 3D Kiếm Tung 2

VIGO là công ty phát hành game có trụ sở tại Hà Nội và mới chỉ được thành lập khoảng một năm nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát hành các game 3D như Huyền Thoại Anh Hùng hay Chiến Binh Định Mệnh. Thành công trong thương vụ theo đuổi Kiếm Tung một lần nữa chứng tỏ những cam kết không đổi của VIGO trong việc cung cấp các sản phẩm game 3D chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Kiếm Tung đang triển khai các công đoạn Việt hóa để sớm trình làng trong thời gian sớm nhất. Nếu tiến độ suôn sẻ, Kiếm Tung có thể ra mắt ngay trong tháng 9 này hoặc vào đầu tháng 10. Hiện tại, các bạn có thể tham gia thảo luận về tìm hiểu thông tin về trò chơi này tại fanpage facebook.com/gamekiemtung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: