VIGO trình làng trang giới thiệu Kiếm Tung

Theo các thông tin mới cập nhật, trang giới thiệu Kiếm Tung đã được VIGO trình làng tại địa chỉ kiemtung.vigo.vn vào chiều nay (01/10/2014). Trước đó, VIGO đã xác nhận Kiếm Tung sẽ trình làng vào ngày 08/10/2014.

VIGO trình làng trang giới thiệu Kiếm Tung 1

Được thiết kế đơn giản nhưng gợi sự tò mò, trang giới thiệu Kiếm Tung là bước chạy đà khởi động để VIGO có thêm sự chuẩn bị cho những động thái tiếp theo. Sau ba ngày kể từ khi tung ra trang giới thiệu này, VIGO sẽ chiêu đãi người chơi bằng trang giới thiệu mới hoành tráng hơn với nhiều minigame thú vị có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

VIGO trình làng trang giới thiệu Kiếm Tung 2

Hiện tại, người xem khi truy cập trang giới thiệu Kiếm Tung có thể tìm hiểu về bốn môn phái Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện. Trong khung cảnh thần tiên, bốn nhân vật này hiện ra với những nét riêng đặc trưng nhất mà người xem có thể tiếp tục khám phá khi nhấp chuột vào từng nhân vật. Phía đằng xa là thần kiếm chí tôn hứa hẹn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị về thế giới Kiếm Tung.

VIGO trình làng trang giới thiệu Kiếm Tung 3

Theo chia sẻ của nhà phát hành VIGO, điểm đặc biệt của Kiếm Tung phiên bản Việt là cốt truyện sẽ được chỉnh sửa phù hợp với thị hiếu game thủ Việt và các tính năng sẽ được cân bằng hóa phù hợp với cả người thường và đại gia. Đặc biệt, VIGO cho biết sẽ ưu hóa một số tính năng dành cho người chơi để mở ra hướng đi mới cho người chơi không nạp thẻ, khuyến khích sự phát triển của cộng đồng, bang hội trong game. Đây có thể coi là một tín hiệu lạc quan đối với những người đang chờ đợi Kiếm Tung bởi nhà phát hành biết lắng nghe và quan tâm hơn tới quyền lợi của người chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: