VinaGame khởi động cuộc thi Miss Chinh Đồ

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cộng đồng game thủ Chinh Đồ cũng như tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho mỹ nữ Chinh Đồ, Công ty VinaGame đã chính thức công bố khởi động cuộc thi Miss Chinh Đồ. Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/10/2009 và kết thúc vào ngày 27/11/2009.

VinaGame khởi động cuộc thi Miss Chinh Đồ 1

Miss Chinh Đồ – Nơi tôn vinh sắc đẹp thập quốc.

Theo đó, đối tượng tham gia cuộc thi này chỉ cần hội đủ hai điều kiện là nữ công dân 18 tuổi trở lên, đã và đang tham gia vào trò chơi Chinh Đồ đều được đăng ký tham dự. Thời gian nhận đăng ký dự thi từ ngày 05/10/2009 đến ngày 18/10/2009. Thí sinh tham dự cuộc thi sẽ trải qua hai vòng: vòng loại và vòng chung kết. Dự kiến lễ tổng kết trao giải sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/11/2009.

VinaGame khởi động cuộc thi Miss Chinh Đồ 2

Hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc.

Để tham gia, bạn vào trang chủ Chinh Đồ đăng ký các thông tin cá nhân (tuổi tác, chiều cao, cân nặng…) và gửi kèm 5 tấm ảnh ưng ý (chân dung, toàn thân, tự do, hình mặc áo Thiên Sứ, hình ảnh của nhân vật trong game) để tham dự cuộc thi.

VinaGame khởi động cuộc thi Miss Chinh Đồ 3

Miss Chinh Đồ sẽ không chỉ là cao thủ chơi game.

Trở thành một trong bốn ngôi vị là Miss gương mặt Chinh Đồ, Miss Thiên Sứ, Miss Búp bê và Miss Chinh Đồ, những người thắng cuộc sẽ nhận được các giải thưởng hấp dẫn và xứng đáng. Đồng thời, các hoa hậu đăng quang trong cuộc thi này sẽ và trở thành những hình mẫu tiêu biểu cho cộng đồng game Chinh Đồ trong năm 2009. Các game thủ quan tâm tới Chinh Đồ những không tham gia dự thi cũng có thể bình chọn cho các mỹ nữ tham dự cuộc thi và dành nhiều phần quà có giá trị từ ban tổ chức.

Thông tin chi tiết tại trang chủ http://chinhdo.zing.vn.

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: