Vindictus bất ngờ thông báo tuyển quân tham gia CB

Theo như các thông báo trước đây của công ty Nexon thì tựa game Vindictus (phiên bản tiếng Anh của Mabinogi Heroes) sẽ ra mắt trong quý IV năm nay. Và một tin cực “sốt dẻo” mà Nexon mới công bố đến cộng đồng game thủ đang chờ đợi Vindictus đó là hãng này đang tiến hành tuyển quân cho đợt thử nghiệm sớm của Vindictus.

Vindictus bất ngờ thông báo tuyển quân tham gia CB 1

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng ký nhận vé tham gia thử nghiệm Vindictus thông qua mẫu đăng ký trên trang chủ của trò chơi. Các bạn game thủ cần phải lưu ý là đăng ký tham gia trước ngày 19/07 và Nexon sẽ công bố danh sách những game thủ may mắn được lựa chọn vào ngày 22/07/2010 trên trang chủ của trò chơi.

Vindictus bất ngờ thông báo tuyển quân tham gia CB 2

Nếu bạn chưa biết gì về Vindictus thì chúng tôi xin được giới thiệu lại như sau. Vindictus (Mabinogi Heroes) là phiên bản tiếp theo của tựa game Mabinogi được DevCat Studio phát triển trong suốt 3 năm ròng rã. Vào 2007, MMORPG này lần đầu tiên được công bố với tên gọi Project Heroes, và bây giờ tên gọi chính thức là Mabinogi Heroes. Mabinogi Heroes sử dụng engine đã làm nên danh tiếng cho các tựa game MMOFPS lừng danh như Half-Life 2 và Counter Strike nên bạn có thể bắt gặp các pha hành động cực chất trong Mabinogi Heroes.

Một số thông tin thêm về Mabinogi Heroes – Vindictus:
Tên gọi: Mabinogi Heroes (Hàn Quốc) và Vindictus (Bắc Mỹ)
Thể loại: MMOARPG
Phát triển: DevCat Studio
Phát hành: Nexon
Trang chủ: http://heroes.nexon.com (Hàn Quốc) và http://vindictus.nexon.net (Bắc Mỹ)

Ảnh: Nexon

Yuki Boy (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: