Vindictus chính thức ra mắt phiên bản 1.33: Bad Behavior

Theo các thông báo mới nhất trên trang chủ Vindictus, phiên bản 1.33: Bad Behavior đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ khu vực Bắc Mỹ vào ngày 13/07/2011 vừa qua. Phiên bản 1.33 chính là phần đầu tiên của chương 8 đã được cập nhật cho phiên bản Hàn Quốc cách đây vài tháng.

Vindictus chính thức ra mắt phiên bản 1.33: Bad Behavior 1

Quay trở lại với Vindictus, phiên bản 1.33 sẽ cho phép các game thủ được khám phá lâu đài Ortel và thử sức với hai con trùm mới là Ahglan và Ingkells. Trong bản cập nhật này, các game thủ yêu thích cốt truyện của Vindictus sẽ hào hứng hơn với 4 nhiệm vụ mới. Các nhiệm vụ này được thiết kế với độ khó cao hơn hẳn so với các nhiệm vụ trước đây.

Vindictus chính thức ra mắt phiên bản 1.33: Bad Behavior 2

Hệ thống chiến giáp của Vindictus cũng được bổ sung thêm hai bộ mới là Erg River và Ingkells. Cửa sổ kỹ năng sẽ hiển thị chi tiết về kỹ năng hơn, đồng thời có thêm cả video giới thiệu về kỹ năng đó nữa. Túi đồ của nhân vật có thêm chức năng sắp xếp khá tiện lời. Người chơi có thể chọn “Sort” hoặc “Sort All” để tiến hành sắp xếp các vật phẩm trong túi đồ cá nhân.

Vindictus chính thức ra mắt phiên bản 1.33: Bad Behavior 3

Hệ thống kinh tế của trò chơi cũng được điều chỉnh lại tỷ lệ rớt vàng (gold), trang bị và vật phẩm. Việc điều chỉnh này nhằm giảm lạm phát và cân bằng lại nền kinh tế trong game. Một số lỗi nhỏ được phát hiện trong các phiên bản trước đều đã được sửa chữa trong phiên bản 1.33. Ngoài ra, Nexon America cũng cho chạy một số sự kiện hỗ trợ game thủ bắt đầu từ ngày 13/07 – 26/07/2011.

Thông tin chi tiết về phiên bản 1.33 của Vindictus, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: Nexon

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: