Vindictus công bố thời gian CB và phát key thử nghiệm

Ngay từ khi ra mắt tại Hàn Quốc, Mabinogi Heroes (tên gốc của Vindictus) đã tạo được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bởi những như pha hành động cực chất cùng khả năng biểu cảm như thật của các nhân vật trong game. Chính vì thế, khi mà Nexon công bố phát hành phiên bản tiếng Anh mang tên Vindictus thì sự háo hức này càng được tăng lên nhiều lần, bởi phiên bản tiếng Anh sẽ dễ dàng tham gia hơn phiên bản Hàn Quốc rất nhiều.

Vindictus công bố thời gian CB và phát key thử nghiệm 1

Vào ngày 22/07 vừa qua, Nexon đã chính thức công bố về thời gian sẽ tiến hành đợt thử nghiệm closed beta cùng các thông tin liên quan đến đợt thử nghiệm này. Theo đó, đợt thử nghiệm closed beta của Vindictus sẽ diễn ra từ ngày 10/08 – 24/08/2010. Thông tin nhân vật trong quá trình thử nghiệm closed beta cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi kết thúc closed beta vào ngày 24/08/2010.

Vindictus công bố thời gian CB và phát key thử nghiệm 2

Hiện tại key thử nghiệm closed beta Vindictus được nhà phát hành thông qua trang chủ của trò chơi và trang fanpage trên Facebook. Nếu bạn may mắn đã có key thử nghiệm thì chỉ cần ngồi đợi đến ngày 10/08 và bấm nút Start Game. Còn nếu bạn chưa có key kích hoạt thì hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ của trò chơi để nhận key thử nghiệm. Đối với những người đã có key thử nghiệm cũng sẽ được Nexon thông báo thông qua tài khoản đăng ký thử nghiệm.

Ảnh: Nexon

Hàn Thiên Hải (Theo Nexon)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: