Vindictus EU khởi động phiên bản open beta

Theo các thông báo mới nhất từ công ty Nexon Europe, phiên bản thử nghiệm closed beta của Vindictus EU đã kết thúc. Phiên bản open beta (pre-launch) đã được khởi động vào lúc 09h00 ngày 28/09/2011 (giờ chuẩn Trung Âu). Được biết, phiên bản phát hành tại khu vực châu Âu là phiên bản Xtreme chứ không phải phiên bản chuẩn như phiên bản Bắc Mỹ.

Vindictus EU khởi động phiên bản open beta 1

Đại diện Nexon Europe hứa rằng, các nội dung của phiên bản châu Âu sẽ nhanh chóng bắt kịp với phiên bản Bắc Mỹ. Các nội dung mới sẽ được phát hành trong vài tháng tới và phiên bản châu Âu sẽ bắt kịp với phiên bản Bắc Mỹ vào mùa hè 2012.

Vindictus EU khởi động phiên bản open beta 2

Tuy nhiên, phiên bản châu Âu cũng giống như phiên bản Bắc Mỹ sẽ chặn IP của các quốc gia nằm ngoài khu vực châu Âu. Hiện tại, phiên bản châu Âu hiện đang được phát hành với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Các ngôn ngữ khác chưa có lịch bổ sung cho Vindictus.

Vindictus EU khởi động phiên bản open beta 3

Sự khác biệt chính giữa Xtreme với bản cũ là: nhân vật sẽ có khả năng nhảy linh hoạt và combo nhiều hơn, tốc độ nhanh hơn, quái vật tiềm năng xuất hiện nhiều hơn, tăng sức tấn công và bổ sung kỹ năng mới cho các nhân vật. Tốc độ gia tăng cấp độ trong Xtreme nhanh gấp 2 lần so với bản cũ.

Thông tin chi tiết về phiên bản châu Âu của Vindictus, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Nexon Europe

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: