Vindictus (EU) sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay

Trong thông báo trả lời báo chí về việc tham gia hội chợ Gamescom ở Cologne (Đức) đại diện chi nhánh của Nexon tại châu Âu (Nexon Europe) đã xác nhận việc vận hành MMOARPG Vindictus tại thị trường châu Âu. Đồng thời, Nexon Europe cũng công bố thời gian ra mắt phiên bản châu Âu vào khoảng quý 4 năm nay.

Vindictus (EU) sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay 1

Vindictus (tên gốc là Mabinogi Heroes) là tựa game MMOARPG do devCat Studio của Nexon phát triển. Trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa Source Engine của hãng Valve nhằm tái hiện những pha hành động hấp dẫn, kịch tính cùng hình ảnh sắc nét và hiệu ứng vật lý ấn tượng. Ngoài phiên bản Hàn Quốc và Bắc Mỹ đã vận hành chính thức thì phiên bản Trung Quốc của Mabinogi Heroes cũng đang được tiến hành thử nghiệm.

Vindictus (EU) sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay 2

Ông Kim Sung Jin, giám đốc điều hành của Nexon Europe chia sẻ : “Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì việc ra mắt chậm trễ của Vindictus phiên bản châu Âu. Chúng tôi biết các bạn đang rất mong chờ phiên bản này và chúng tôi vui mừng thông báo rằng Vindictus (EU) sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay. Phiên bản châu Âu sẽ được phát hành với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Vindictus hiện đang rất thành công tại Bắc Mỹ và được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận. Chúng tôi mong rằng phiên bản châu Âu cũng được đón nhận nhiệt tình như vậy“.

Vindictus (EU) sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay 3

Đại diện Nexon Europe cũng cho hay, hãng sẽ đem Vindictus đi giới thiệu tại hội chợ Electronic Entertainment Expo (E3) trong tuần tới và Gamescom trong tháng 08/2011. Các thông tin mới nhất về Vindictus sẽ được hãng này giới thiệu tại gian hàng của Nexon Europe và cung cấp cho cộng đồng mạng trên toàn châu Âu.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: