Vindictus: Thư tình gửi Fiona

Fiona thân mến!

Chắc hẳn mấy ngày qua em buồn lắm khi không thấy anh đi chơi với em đúng không nào? Đúng là từ khi Nexon cập nhật phiên bản mới “Season of the Witch” là anh đi chơi với bé Evie nên không ghé chỗ em được. Sợ em buồn vì nhớ anh nên anh vội biên thư này cho em.

Vindictus: Thư tình gửi Fiona 1

Tính ra, bé Evie vẫn có vẻ gì đó nữ tính hơn em, mặc dù hai người đều xinh như nhau. Anh nói thật đấy, lúc nào em cũng mang trên người đủ thứ lỉnh kỉnh, chiến giáp nặng trịch, chả ra vẻ con gái gì cả. Anh thích nhất là lúc nào Evie cũng ra diện những bộ váy rất chi là thời trang. Lúc đó nhìn cô ấy đáng yêu chết đi được, nhất là những cái nháy mắt đầy tinh nghịch nữa chứ. Anh cá rằng, lúc đó tất cả bọn đàn ông đang chơi Vindictus đều tình nguyện chết vì cô ấy đấy.

Vindictus: Thư tình gửi Fiona 2

Có lẽ em sẽ nói rằng Evie chỉ là một tiểu thư yểu điệu, làm sao mà chiến đấu được phải không nào? Anh đảm bảo rằng em đang sai đấy. Thực ra khi chiến đấu Evie còn mạnh mẽ hơn em đấy. Em nghĩ thử xem nhé, chỉ cần một chiêu Firebolt là cả chục con quái lên đĩa ngay. Còn nữa, Evie đánh boss cũng cực kỳ hiệu quả nhé. Chỉ cần xài MagicArrow và FireBolt là Evie có thể thanh lý được toàn bộ đám boss ở Boat 1 mà không phải tốn một giọt máu nào cả.

Vindictus: Thư tình gửi Fiona 3

Nói đến đây, anh mới nhớ là Evie còn có một kỹ năng nữa khá ổn là Healing. Nói thật là khi đi chơi với em, anh tốn tiền mua máu cho em nhiều quá mà Evie thì không cần những thứ này. Chỉ duy có điều là quần áo của Evie đắt quá. Em lên đến level 13 là anh có thể sắm đủ cho em một bộ Crimson Rage rồi nhưng Evie thì đến level 15 rồi mà chỉ mới có 3 món của bộ Scarlet thôi.

Vindictus: Thư tình gửi Fiona 4

Em còn nhớ mấy lần bọn mình đi câu cá chứ? Cái đám thùng gỗ trên thuyền thật khó chịu phải không nào? Em phải mất cả buổi mới ném hết được đám đó xuống biển nhưng Evie chỉ cần phẩy tay một cái là sạch sẽ cả thuyền. Có hai cái thùng gỗ cứng đầu mà em xử mãi không được nhưng Evie chỉ cần dùng MagicArrow thì bọn nó bay đẹp.

Thôi, nói dông nói dài thế là đủ rồi. Giờ anh còn phải vào game chơi với Evie đã. Khi nào rảnh rỗi anh sẽ về chơi với em.

Yêu em nhiều.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: