Vĩnh biệt Bách Navi!

Theo các thông tin mới cập nhật, một tuyển thủ hàng đầu của cộng đồng Đột Kích Việt Nam là Phạm Hữu Bách đã ra đi vĩnh viễn vì tai nạn giao thông. Phạm Hữu Bách, cựu thành viên của Natus Vincere, hiện đang thi đấu dưới màu áo của C.S.I đã vĩnh viễn lìa xa cuộc sống, lìa xa Đột Kích.

Vĩnh biệt Bách Navi! 1

Phạm Hữu Bách từng thi đấu cho đội Natus Vincere tới từ Cần Thơ và cái tên Bách Navi gắn liền với anh trong cộng đồng Đột Kích cho đến những ngày cuối cùng. Là một người hiền lành, anh không chỉ là một người bạn tốt trong cuộc sống, mà còn là chỗ dựa trong thi đấu của rất nhiều đội tuyển Đột Kích nổi tiếng tại khu vực miền Nam.

Vĩnh biệt Bách Navi! 2

Phạm Hữu Bách sau khi chuyển qua thi đấu cho BossF1Speed cũng đã đạt được những thành công tại các giải đấu lớn của Đột Kích. Tuy nhiên, đỉnh cao trong sự nghiệp của Bách vừa tới tại giải UEC 2013. Chỉ vài tháng sau khi Bách cùng C.S.I đoạt chức vô địch tại giải đấu Thể thao điện tử Học sinh sinh viên hồi tháng 05/2013, chúng ta đã phải chứng kiến sự ra đi đầy bất ngờ và đáng tiếc của game thủ tài năng này.

GameLandVN xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, thân nhân và bạn bè của Phạm Hữu Bách!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: