Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ, tựa game Casual MMORPG Viva Fighter sẽ tiếp tục tiến hành đợt thử nghiệm thứ hai, Pre Open beta vào ngày 19/11 tới đây. Trong đợt thử nghiệm tới đây, Snov sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới như hệ thống Chaos Cube nhằm tăng thêm tỷ lệ xuất hiện các item cấp cao và hệ thống My Room tăng thêm tính tùy biến cho người chơi.

Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 1

Trong đợt thử nghiệm Pre Open beta tới đây, Viva Fighter sẽ cho phép người chơi trải nghiệm với nhiều nội dung khác nhau. Hệ thống nhân vật mới và hệ thống đấu giá cũng sẽ có mặt trong đợt thử nghiệm này. Ngoài ra, Dark System và Curse System sẽ được bổ sung vào game nhằm tăng thêm phần thú vị cho người chơi.

Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 2

Viva Fighter là game casual hành động trình diễn các nhân vật 3D kết hợp với những cảnh vật 2D với giao diện tươi sáng và hoa lệ, các nhân vật mang đậm tính hoạt hình. Game do công ty Snov (Hàn Quốc) phát triển, Snov cũng là nhà phát triển tựa game MMORPG Shaiya Online. Các bạn game thủ quan tâm tới Viva Fighter có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của game.

Một số hình ảnh khác về Viva Fighter:

Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 3
Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 4
Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 5
Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 6
Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 7
Viva Fighter chuẩn bị tiến hành Pre Open beta 8

Ảnh: Viva Fighter

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: