VivoMini VM65 lộ diện, sử dụng vi xử lý Kaby Lake

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS vừa công bố hai mẫu VivoMini mới mang tên VM65N và VM65. Cả hai mẫu máy tính này đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake nhằm cải thiện về hiệu năng lẫn hiệu quả sử dụng năng lượng.

VivoMini VM65

Mặc dù là một dòng máy tính nhỏ gọn, song VivoMini VM65 lại được trang bị một vi xử lý mạnh mẽ thế hệ thứ 7 Kaby Lake của Intel, ứng với các tùy chọn cấu hình từ Core i3, i5 đến i7. Vi xử lý với bốn nhân dựa trên kiến trúc thiết kế mới giúp VivoMini VM65 tiết kiệm điện năng và tăng cường hiệu năng tính toán cũng như tích hợp nhiều tính năng mới.

VivoMini VM65

So với dòng sản phẩm trước đây, VivoMini VM65 cho hiệu năng xử lý mạnh hơn tới 11%. Bên cạnh đó, với bộ nhớ RAM DDR4 dung lượng 16 GB mang đến khả năng thao tác nhanh nhạy, mượt mà, tăng cường hiệu quả công việc và khả năng xử lý đa nhiệm.

VivoMini VM65

Với thiết kế ấn tượng và giành được giải thưởng Good Design, VivoMini VM65 là một sản phẩm đặc biệt phù hợp với nhiều phân khúc người dùng. VivoMini VM65 có thể được gắn phía sau màn hình TV để biến nó thành một chiếc máy tính All in One “thứ thiệt”. Đặc biệt, VivoMini VM65 hoạt động gần như không gây ra tiếng ồn, gần như im lặng với độ ồn chỉ đạt 24 dB ở chế độ tải nhẹ.

VivoMini VM65N

Cao cấp hơn nữa, VivoMini VM65N được tích hợp nhân đồ họa rời Nvidia GeForce 930M Optimus cho khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải lên đến 4K UHD, mang đến những khung hình ấn tượng và tuyệt vời nhất, chưa kể còn có thể chơi game ở một mức thiết lập đồ họa cao. Giải pháp đồ họa của Nvidia mang đến khả năng xử lý hình ảnh mạnh hơn tới 56% so với những máy tính sử dụng card đồ họa tích hợp (iGPU) khác, do đó VivoMini VM65N còn có khả năng xử lý tác vụ tinh chỉnh hình ảnh và video.

VivoMini VM65N

Ngoài ra, hệ thống xử lý và tái tạo âm thanh SonicMaster cũng được tích hợp trên VivoMini VM65N. Hệ thống loa tích hợp ngay trên VivoMini VM65N sẽ góp phần giải phóng không gian cho người dùng, không nhất thiết phải trang bị thêm loa ngoài, vừa đảm bảo được khả năng mô phỏng âm thanh ấn tượng với âm bass sâu, dải trung trong trẻo ngay cả khi ở mức âm lượng cao nhất.

Vivo DualBay

VivoMini VM65 sử dụng Vivo DualBay, một thiết kế lưu trữ kép độc đáo có khả năng chứa đến hai ổ SSD hoặc HDD 2,5 inch một cách linh hoạt. Người dùng vừa có thể trang bị song song cả SSD lẫn HDD để hài hòa về hiệu năng lẫn dung lượng lưu trữ nhất. Riêng với những mẫu sản phẩm không tùy chọn Vivo DualBay sẽ vẫn sử dụng khay ổ cứng 3,5-inch thông thường nhưng chỉ có khả năng sử dụng một ổ duy nhất.

Vivo DualBay

Qua đó, người dùng có hai sự lựa chọn sẽ có hai sự lựa chọn cơ bản là dùng một ổ cứng 3,5 inch thông thường, hoặc sử dụng Vivo DualBay cho khả năng sử dụng song song hai ổ cứng 2,5 inch và có thể kết hợp giữa SSD và HDD để đảm bảo khả năng khởi động hệ điều hành và ứng dụng nhanh mà vẫn không phải lo lắng về kho lưu trữ.

Vivo DualBay

Hiện tại, giá bán của VivoMini VM65 và VM65N chưa được công bố.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: