VLMP: Phái đẹp lên ngôi tại Thiên Hạ Vô Địch 2

Chiều 20/10/2013, giải đấu cá nhân Thiên Hạ Vô Địch 2 của Võ Lâm Miễn Phí đã khép lại với sự lên ngôi của nhân vật Vô Tình Kiếm thuộc phái Nga My. Đúng ngày tôn vinh phái đẹp, cộng đồng VLMP yêu quý môn phái chỉ dành cho nữ này như có thêm món quà tinh thần ý nghĩa vì sự kiện này.

VLMP: Phái đẹp lên ngôi tại Thiên Hạ Vô Địch 2 1

Sở hữu lợi thế về trang bị, Vô Tình Kiếm lần lượt vượt qua các đối thủ một cách rất nhanh gọn. Sở hữu năm trang bị Hắc Thần Chí Tôn giúp phát huy tối đa năng lực chiến đấu và làm cho nhân vật này gần như trở nên bất bại. Ngoài ra khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt và nhạy bén cũng là một lý do lớn khiến cho đại diện đến từ Nga My có thể dễ dàng khuất phục đối thủ.

Điển hình như trong trận đấu gặp cao thủ của Đường Môn là MRLaoDai@1@1 trong trận chung kết, Vô Tình Kiếm đã sử dụng đấu pháp rất hợp lý để “tiếp chiêu” đối thủ. Biết được đặc tính chiêu thức của phái sát thủ gây hiệu ứng chí mạng rất cao nên mỹ nữ Nga My thận trọng không tấn công trực diện mà tiến hành đánh “du kích” và đợi thời cơ thuận lợi để tung sát chiêu. Lối đánh này khiến cho lão tướng dày dặn kinh nghiệm như MRLaoDai@1@1 cũng đành ngao ngán chào thua.

VLMP: Phái đẹp lên ngôi tại Thiên Hạ Vô Địch 2 2

Thập đại cao thủ của giải đấu Thiên Hạ Vô Địch năm nay đều là những gương mặt mới. Duy chỉ có cao thủ đến từ Thiên Nhẫn Hoa Kỳ Thiên@1 là người đã từng lọt vào danh sách tứ đại cao thủ của mùa trước. Lối đánh độc đáo và kinh nghiệm thi đấu ở mùa giải trước đã giúp Hoa Kỳ Thiên@1 bứt phá ngoạn mục và trở thành á quân của mùa giải năm nay.

Với việc trở thành tân vương của Thiên Hạ Vô Địch 2, Vô Tình Kiếm sẽ vinh dự nhận được các phần thưởng quý giá như thần mã Hãn Huyết Long Câu, trang bị Xích Lân, Ngũ Hành Ấn cấp 9, … Đặc biệt một cặp nhẫn Độc Cô Cầu Bại thuộc tính cao nhất cũng sẽ được trao tay nhân vật này. Cửu đại cao thủ còn lại cũng sẽ tùy theo thứ hạng mà được trao tặng các bảo vật như trang bị Xích Lân, ngựa Siêu Quang, … Lễ vinh danh các cá nhân xuất sắc của giải đấu Thiên Hạ Vô Địch 2 dự kiến được tiến hành vào đầu tháng 11/2013.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Thiên Hạ Vô Địch 2 có thể tìm hiểu thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: