VLMP: Tìm chìa khóa hạnh phúc tôn vinh phái đẹp

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, người chơi Võ Lâm Miễn Phí sẽ cùng nhau truy tìm những chiếc chìa khóa quý giá, tôn vinh một nửa thế giới và nhận các phần thưởng hữu ích từ sự kiện tháng Ba mang tên Chìa Khóa Hạnh Phúc. Sự kiện này kéo dài từ ngày 01/03 đến ngày 31/03/2014.

VLMP: Tìm chìa khóa hạnh phúc tôn vinh phái đẹp 1

Nếu so sánh với các sự kiện tháng trước thì sự kiện Chìa Khóa Hạnh Phúc được thiết kế cũng không mấy mới lạ. Vẫn chỉ đơn giản là người chơi trải nghiệm game, vượt qua các thử thách của sự kiện để có thể ghép vật phẩm và nhận thưởng. Sự kiện tháng Ba năm nay khá đơn giản nhưng điểm nhấn là tạo cho người chơi có những phút giây hoài niệm ký ức xưa.

Trong quá trình thu thập Hộp Quà 8/3, nhân vật chỉ có thể đánh quái ở bản đồ Sa Mạc 1 và 2 thay vì trước đây có thể tham gia bất kỳ hoạt động nào trong game. Điều này không thu hẹp phạm vi tìm kiếm nguyên liệu của nhân vật mà có tác dụng gợi kỷ niệm về những khoảnh khắc đầu tiên gia nhập giang hồ. Đó là những phút ban đầu giành bãi, đánh quái, nhận kinh nghiệm, … Dù chỉ ở bản đồ Sa Mạc nhưng nguyên liệu cung cấp cho sự kiện là vô cùng nhiều. Người chơi chỉ cần hạ gục được Lưu Phong, Lưu Vân hoặc Lưu Quang là có thể thoải mái nhận quà.

VLMP: Tìm chìa khóa hạnh phúc tôn vinh phái đẹp 2

Có một điểm nhấn khá thú vị trong sự kiện lần này. Đó là lần thứ hai nguyên liệu Đồ Phổ Xích Lân vũ khí xuất hiện trong cơ cấu phần thưởng. Đây là nguyên liệu cốt lõi để chế tạo vũ khí Xích Lân. Hiện tại, vũ khí Xích Lân là loại trang bị mà nhân vật nào trong game cũng ao ước sở hữu. Số lượng trang bị ở toàn cõi Võ Lâm Miễn Phí là không nhiều và chỉ dành cho các cao thủ xuất sắc từ những giải đấu của tựa game này.

Ngoài Chìa Khóa Kim Cương và Chìa Khóa Đá Quý thì sự kiện Chìa Khóa Hạnh Phục còn có sự xuất hiện của Rương May Mắn. Đây chính là ba bảo vật chứa đựng vô số các phần thưởng hữu ích cho người chơi Võ Lâm Miễn Phí như Càn Khôn Song Tuyệt Bội, Bảo Rương Bạch Hổ, Đồ Phổ Xích Lân, … Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi nhân vật có thể nhận tối đa khoảng trên 20 tỉ điểm kinh nghiệm.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Miễn Phí có thể tham khảo thêm tại website tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: