VLMP tìm được chủ nhân Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8

Chiều ngày 28/07/2013 vừa qua, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8 của Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) đã kết thúc và tìm được chủ nhân cho danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Phá Thiên Trảm và Hỏa Long đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để đăng quang ngôi vị cao nhất của giải đấu lần này.

Hai nhà vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Vượt xa các đối thủ khác cả về trang bị lẫn chiến thuật, Phá Thiên Trảm là cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng Võ Lâm Miễn Phí. Đây cũng là bang hội đoạt giải quán quân của mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7. Tiếp nối phong độ và kinh nghiệm của mùa giải trước, Phá Thiên Trảm đến với Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8 trong một tư thế rất tự tin.

VLMP tìm được chủ nhân Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8 1

Gặp mặt đội được đánh giá khá “cứng” trong trận chung kết là Kim Long, thế nhưng Phá Thiên Trảm lại không hề nao núng. Với cách bố trí đội hình độc đáo cùng chiến thuật hợp lý, “cỗ pháo” Phá Thiên Trảm nhanh chóng phá vỡ hàng phòng ngự của đối thủ. Bằng chứng là chỉ sau khoảng 15 phút thi đấu, thế trận đã hoàn toàn được Phá Thiên Trảm nắm chắc trong tay.

Đội hình của Kim Long rơi vào hỗn loạn và dần bị dẫn trước với số điểm khá cao. Tuy có nhiều lần Kim Long tổ chức phản công nhưng vì lực lượng phân tán và khả năng hỗ trợ giữa các thành viên chưa cao nên không áp chế được đối phương.

Tận dụng những cơ hội đó, Phá Thiên Trảm đã nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số rất thuyết phục 255.401 – 101.550. Theo đó, bang hội này chính thức bước lên ngôi vô địch giải Chí Tôn của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8.

VLMP tìm được chủ nhân Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8 2

Ở giải Kiêu Hùng, Hỏa Long và Phương Long cũng đã có một màn trình diễn không thể đẹp hơn. Trước trận đấu này, họ đã từng hai lần gặp nhau và kết quả thi đấu là 1-1. Ở lần chạm trán thứ ba này, song long đều vào trận với quyết tâm rất cháy bỏng. Ngay từ những giây phút đầu của trận đấu, cục diện giữa hai đội đã rất cân bằng.

Tuy nhiên sau một thời gian giằng co, Hỏa Long bất ngờ sử dụng chiến thuật “đặt bom” và dành được lợi thế về phía mình. Các sát thủ Đường Môn của Hỏa Long liên tục thi triển các loại bẫy nhằm ngăn cản Phương Long tiếp cận. Chiến thuật này tỏ ra hiệu quả vì không những tạo thành một hàng rào bảo vệ vững chắc mà còn tránh việc Thiên Nhẫn của Phương Long lại gần bỏ bùa. Với chiến thắng áp đảo về tỷ số 123.453 – 88.826, Hỏa Long xuất sắc trở thành quán quân giải Kiêu Hùng.

Và ba bộ trang bị Hắc Thần

Với việc trở thành nhà vô địch của giải Chí Tôn, mỗi thành viên trong bang hội Phá Thiên Trảm sẽ nhận được 4.800 xu. Đặc biệt, bộ trang bị Hắc Thần Chí Tôn, thần mã Hãn Huyết Long Câu, Siêu Quang cùng rất nhiều bảo vật quý giá khác cũng sẽ được trao tặng cho bang hội này.

Á quân giải Chí Tôn, Kim Long cũng sẽ nhận được những phần thưởng không hề ít ỏi. Ngoài trang bị Xích Lân, Siêu Quang, Xích Long Câu,… bang hội này sẽ còn nhận được bộ trang bị Hắc Thần Lạc Tiễn huyền thoại.

Nếu ở giải Chí Tôn, hai bộ Hắc Thần đã có chủ thì Kiêu Hùng sẽ chỉ có duy nhất một bang hội có cơ hội chạm tay vào bảo vật này. Hỏa Long sẽ là bang hội nhận được bộ Hắc Thần thứ ba với tên gọi Kiêu Hùng.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 8 tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: