VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 9 khởi động với nhiều đổi mới

các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9 dành cho các bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 05/04 đến ngày 02/06/2013. Theo VNG, giải đấu năm nay sẽ có nhiều thay đổi so với các mùa giải trước đó.

Thay đổi giới hạn nhân vật tham gia của mỗi hệ phái

Ở các mùa trước, một số môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ II bị hạn chế tham gia Bang Hội Tinh Anh như Thiếu Lâm Tục Gia, Võ Đang Tục Gia do các môn phái khác như Nga My, Thiếu Lâm Võ Tông, Ngũ Độc,…chiếm số lượng áp đảo trong đội hình các bang. Điều này dẫn đến việc thiếu công bằng cho một số game thủ muốn thi đấu nhưng đã lỡ đầu tư cho những “đứa con tinh thần” thuộc những hệ phái này. Một thay đổi quan trọng nhất trong mùa giải lần này là đối với giải siêu cấp, khi tham gia, mỗi hệ phái chỉ hạn chế tối đa 6 nhân vật.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 9 khởi động với nhiều đổi mới 1

Tiếp đến là các thay đổi về các vật phẩm hỗ trợ trong thi đấu, thời gian xuất hiện và cách thức nhận rương sát khí. Theo đó, trong mùa giải này, nhân vật sẽ không được nhận trực tiếp vật phẩm Đấu Hồn trong đấu trường mà phụ thuộc vào số lượng rương sát khí. Bảo rương này cũng sẽ thay đổi về thời gian xuất hiện. Cụ thể, số lượng rương sát khí sẽ xuất hiện ít hơn (thay vì 7 lần như các mùa trước). Cách thức nhận cũng được thay đổi, mỗi lần nhấn vào rương sẽ không nhận ngay mà phải chờ từ 3 đến 5 giây sau. Sự thay đổi thời gian này tạo cơ hội cho các thành viên tham gia giải đấu có thể “cướp rương” từ đối phương chỉ trong nháy mắt và làm cho cục diện trận đấu trở nên gay cấn hơn.

Phần thưởng hấp dẫn hơn

Các loại trang bị Thiên Địa Nhật Nguyệt, Huy Hoàng Vinh Dự, Bạch Kim Viêm Đế và điểm kinh nghiệm vẫn là nhóm phần thưởng quen thuộc duy trì cho mùa giải này. Tuy nhiên, điểm kinh nghiệm trong Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ tăng lên đáng kể. Tùy thuộc vào thứ hạng đạt được mà mỗi thành viên có thể nhận từ 100 triệu đến 200 triệu điệm kinh nghiệm trong suốt mùa giải.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 9 khởi động với nhiều đổi mới 2

Điểm khác biệt về phần thưởng của giải lần 9 với mùa trước là không trao tiền mặt. Thay vào đó, những thành viên thuộc bang hội đạt thành tích cao của Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ được trao xu trực tiếp vào hành trang nhân vật. Trang bị Võ Lâm Bá Chủ cũng chính thức nằm trong cơ cấu phần thưởng của mùa giải này.

Các bang hội tham gia Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ trải qua các chặng của vòng bình chọn, vòng loại và vòng chung kết. Theo đó, ngày 08/04/2013 sắp tới, trên khắp các máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ diễn ra vòng bình chọn để tìm ra 16 gương mặt xuất sắc nhất của từng hạng bước vào vòng đấu loại. Bang Hội Tinh Anh 9 vẫn duy trì hai tuyến giải cao cấp và siêu cấp. Dự kiến, bản đồ Pháo Đài Chiến sẽ là nơi chứng kiến những trận thư hùng nóng bỏng, kịch tính của giải lần này. Đến thời điểm hiện tại, việc “chiêu hiền đãi sĩ” đang diễn ra nhộn nhịp ở trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: