VLTK II: Danh Chấn Nhân Kiệt chính thức trình làng

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản tháng Mười của Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên Danh Chấn Nhân Kiệt đã được VNG trình làng vào sáng nay (21/10/2014). Với phiên bản mới Danh Chấn Nhân Kiệt, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được trải nghiệm các tính năng mới như thí luyện tứ linh, biến hình thú cưng, kinh mạch tầng 4 và phó bản Thái Nhất Tháp cấp độ Anh Hùng.

VLTK II: Danh Chấn Nhân Kiệt chính thức trình làng 1

Biến hình thú cưng

Được xem là điểm nhấn của bản cập nhật tháng 10, thuật biến hình thú cưng sẽ giúp bạn đồng hành của người chơi thay đổi hình dạng và phát huy sức mạnh của chúng một cách tối đa. Ngoài việc hỗ trợ người chơi trong các trận PK nảy lửa thì các “bé thú cưng” này còn đóng vai trò là “người bạn hoàn hảo” ngao du sơn cùng thủy tận với người chơi. Hành trình bôn tẩu giang hồ của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng sẽ trở nên thú vị hơn khi dắt theo một thú cưng dễ thương.

VLTK II: Danh Chấn Nhân Kiệt chính thức trình làng 2

Kinh mạch tầng 4

Kinh mạch là yếu tố quan trọng đối với việc tu luyện võ võ công. Với những nhân vật khai thông hệ thống kinh mạch thì việc nghiên cứu và lĩnh ngộ các bí kíp võ học là điều rất thuận lợi. Khí bình tâm an trí sáng giúp nhân vật nhanh chóng đạt được thành tựu nhất định trong võ học và dễ dàng tạo dựng thanh thế giang hồ. Kinh mạch tầng 4 mở ra cảnh giới Võ Tôn và mang lại danh hiệu cao quý cho người chơi trong suốt quá trình chinh phục Võ Lâm Truyền Kỳ II.

VLTK II: Danh Chấn Nhân Kiệt chính thức trình làng 3

Phó bản Thái Nhất Tháp cấp độ Anh Hùng

Cập nhật tháng 10 sẽ ra mắt thêm phiên bản Anh Hùng của phó bản Thái Nhất Tháp và hoạt động này trở thành tính năng cố định trong game. Thách thức từ các boss khủng của Thái Nhất Tháp sẽ giúp người chơi có trải nghiệm đặc biệt với trò chơi.

Thí luyện tứ linh

Thí luyện tứ linh cũng là một bản đồ mang đến nhiều điểm mới cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II trong tháng này. Kết hợp với bạn đồng hành, người chơi sẽ phải tận dụng kĩ năng chiến đấu của thú cưng để vượt ải. Tính năng này hứa hẹn mang đến nhiều điểm mới lạ và bất ngờ cho người chơi.

VLTK II: Danh Chấn Nhân Kiệt chính thức trình làng 4

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Danh Chấn Nhân Kiệt có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: