VLTK II: Hào Kiệt Lôi Tranh mở cửa từ chiều nay

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VNG cho hay, phiên bản thử 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên Hào Kiệt Lôi Tranh đã được trình làng vào sáng nay (21/07/2014).

Trong bản cập nhật lần này, ngoài việc thay đổi giao diện thông tin nhân vật, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được chinh phục nhiều tính năng mới như lôi đài liên máy chủ, máy chủ mới Ngọa Hổ, boss Hoàng Kim và phó bản mới Thái Nhất Tháp. Bên cạnh việc được thưởng thức những tính năng mới, những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được nhận các ưu đãi thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng mừng phiên bản mới.

Lôi đài liên máy chủ

Bắt đầu từ ngày 21/07/2014, hình thức tỷ thí lôi đài 1 đấu 1 liên máy chủ sẽ chính thức khai mở. Người chơi sẽ thoát khỏi phạm vi đơn đấu trên một máy chủ mà mở rộng ra toàn bộ các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Nhân vật phải xếp hàng đăng ký tham gia. Hệ thống ngẫu nhiên sắp xếp đối thủ. Người thắng cuộc trong hoạt động này sẽ nhận thưởng theo tuần.

Máy chủ mới Ngạo Hổ

Máy chủ mới Ngạo Hổ ra mắt sẽ mang đến cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II nhiều vật phẩm hấp dẫn có giá trị cả trong lẫn ngoài game. Cụ thể, các vật phẩm giá trị như điện thoại Samsung Galaxy Core 2, đồng hồ Casio, máy nghe nhạc Sony, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 10.1 hay tai nghe Belkin sẽ được trao tặng đến người chơi có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng máy chủ mới Ngọa Hổ ra mắt.

Boss Hoàng Kim

Một cập nhật khác trong game cũng được người chơi thích thú trong phiên bản mới này là tính năng boss Hoàng Kim. Đánh bại boss Hoàng Kim, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và các loại mật tịch. Được biết, Tiêu Dao mật tịch là mật tịch đầu tiên xuất hiện trong game giúp nhân vật tăng thể lực và làm giảm sát thương của đối phương.

Nhận Tàng Kiếm Lệnh miễn phí

Cũng như những đợt ra mắt phiên bản mới trước đây, VNG sẽ có một đợt phát tặng giftcode miễn phí cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Với phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh, người chơi sẽ phải tích lũy điểm năng động để đổi lấy Tàng Kiếm Lệnh. Điểm cộng cho Tàng Kiếm Lệnh này chính là việc giảm thiểu tiêu phí cho người chơi. Người chơi trả phí ít hơn trước, chỉ cần tham gia các hoạt động trong game và tích lũy điểm là có thể nhận thưởng.

Mã mời

Một điểm nhấn mang đến nhiều thú vị cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II trong phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh chính là chức năng mới trong game mang tên mã mời. Với tiêu chí kết nối những người chơi xích lại gần nhau hơn, mã mời được thiết kế hết sức đơn giản. Người chơi chỉ cần đến NPC Sứ Giả Hoạt Động nhận một mã mời, sau đó kích hoạt và nhận thưởng. Đồng thời, người chơi có thể dùng chính mã mời này trao tặng cho bằng hữu của mình để họ cũng có cơ hội nhận thưởng. Đương nhiên, phần thưởng là khác nhau. Hoạt động này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 19/08/2014.

Phó bản mới Thái Nhất Tháp

Ở phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh, phó bản Thái Nhất Tháp cũng là một hoạt động mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II cần quan tâm. Chỉ với 4 đến 8 thành viên có cấp độ từ 90 trở lên, người chơi có thể tham gia vượt ải phó bản vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Vượt qua nhiệm vụ tiêu diệt boss ở 6 ải, người chơi có cơ hội nhận được số điểm kinh nghiệm khổng lồ cùng nhiều vật phẩm quý hiếm như Thái Nhất Lệnh, Huân Chương Anh Hùng và các vật phẩm dùng để chế tạo trang bị Linh Đồ. Linh Đồ là một loại trang bị mới có tác dụng tăng sinh lực, nội lực, phòng thủ và công kích của nhân vật.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: