VLTK II: Nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 10 lộ diện

Sau những trận chung kết quyết liệt diễn ra vào ngày 20/10/2013, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ II đã chính thức khép lại và các nhà vô địch của giải đấu này cũng lộ diện. Theo đó, Thần Long đăng quang vô địch giải siêu cấp còn Hàng Long đăng quang ở giải cao cấp.

Thần Long vượt “bảng tử thần” ở giải siêu cấp

Cùng nằm trong bảng đấu với Thần Hổ và Uy Long, đối mặt với Đại Hổ ở vòng chung kết nhưng Thần Long lại giành chiến thắng bằng chính lối thi đấu phóng khoáng, đầy tự tin.

VLTK II: Nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 10 lộ diện 1

Xét về trang bị và chiến thuật, Thần Long là đội nhỉnh hơn Thần Hổ. Về đội hình thi đấu, bang này mạnh ở dàn Dương Gia Cung, Dương Gia Thương và Thiếu Lâm Trượng. Nhưng điều làm nên chiến thắng của Thần Long lại ở tinh thần đồng đội, kỷ luật chật chẽ và lối thi đấu.

Ở mỗi trận đấu, Thần Long có lối giao chiến linh hoạt và chiến thuật hợp lý. Cũng nhờ đó mà ở trận lượt về, dù bị Thần Hổ dẫn trước nhưng sau những tính toán khôn ngoan, Thần Long chiếm lại thế thượng phong và giành chiến thắng chung cuộc. Gặp nhau ba lần, trong đó hai lần giành chiến thắng Thần Hổ, Thần Long đã chạm tay vào chiếc cúp vô địch Bang Hội Tinh Anh 10 ở giải siêu cấp.

Hàng Long không có đối thủ tại giải cao cấp

Đã từng vô địch Bang Hội Tinh Anh 9 giải cao cấp, nhiệm vụ chính của các thành viên Hàng Long trong mùa giải 10 là bảo vệ thành tích từ mùa trước. Chỉ xét về mặt đội hình, Hàng Long đã khiến không ít đối thủ phải e dè và kiêng nể. Đội hình chủ lực của Hàng Long gồm có Nga My Đàn, Thúy Yên Vũ Tiên và Thiếu Lâm Quyền. Trong suốt mùa giải, họ dễ dàng vượt qua 13 đội khác để cùng Phi Hổ bước vào loạt trận quyết định ngôi vương của giải cao cấp.

VLTK II: Nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 10 lộ diện 2

Bằng kinh nghiệm chiến trường dày dạn và lối điều binh khiển tướng linh hoạt, Hàng Long đã giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Phi Hổ ở trận chung kết ngày 20/10/2013. Đây là lần thứ hai tên của Hàng Long có mặt trong bảng vàng của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Dù thất thủ trước Hàng Long nhưng Phi Hổ cũng đã để lại cho cộng đồng một hình ảnh ấn tượng. Lần lượt chiến thắng các đội khác từ vòng loại, qua mặt Ngọc Phụng một cách thuyết phục để vào chung kết, Phi Hổ là minh chứng cho tinh thần cống hiến hết mình vì cuộc chơi. Giành giải á quân cao cấp chính là thành quả xứng đáng cho nỗ lực đáng ghi nhận của các thành viên Phi Hổ.

Hai nhà vô địch của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 10 sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao trong game. Đặc biệt, mỗi đội sẽ được chọn ra hai thành viên để tham gia giải đấu giao hữu Việt Trung được tổ chức vào cuối tháng 11 tới đây. Phần thưởng và lễ vinh danh các bang hội xuất sắc của Bang Hội Tinh Anh 10 cũng sẽ được tiến hành sau khi kết thúc giải Việt Trung.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Bang Hội Tinh Anh 10 có thể tìm hiểu thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: